- 58%

Nên chọn cửa sắt 4 cánh hay 2 cánh ?

Thêm đánh giá của bạn

500.000 

(-58%)
Mã sản phẩm: 52232 Danh mục:

Hiện nay, khi thiết kế của để hoàn thiện ngôi nhà, cửa sắt là một trong những loại cửa được nhiều gia đình lựa chọn nhất cho ngôi nhà mới xây của mình. Cửa sắt có giá thành rất hợp lý, mẫu mã lại đa dạng, phù hợp với nhiều không gian và phong cách kiến trúc khác nhau. Cửa sắt có thể chia làm 2 loại chính là cửa sắt 2 cánh  cửa sắt 4 cánh. Vậy nên chọn cửa 2 cánh hay cửa 4 cánh?

Dưới đây skyhome sẽ giới thiệu đôi nét về  loại cửa sắt đẹp này để bạn có thể dễ dạng lựa chọn hơn nhé.

cửa sắt 2 cánh

Cửa sắt sơn trắng giả gỗ (skyhome.vn)

Cửa sắt 2 cánh là loại cửa theo kiểu truyền thống, thiết kế 2 cánh mở hầu như phù hợp với tất cả các ngôi nhà. Cửa sắt 2 có thể thiết kế theo phong cách cổ điển hay hiện đại. Đối với phong cách cỏ điển bạn có thể sử dụng cửa sắt tấm lớn, sơn 1 màu hay giả vân gỗ để tạo điểm nhấn. Cửa sắt hiện đại thường kết hợp thêm các chất liệu khác, phổ biến là kính để làm căn nhà trở nên sáng hơn và thoáng hơn.

cửa sắt đẹp

Cửa sắt tạo hình hoa văn tinh tế (skyhome.vn)

Tuy nhiên khi bạn muốn cửa lớn thì việc sử dụng cửa  cánh là khá bất tiện, 2 cánh cửa lớn mở ra tốn rất nhiều không gian, chính vì thế mà cửa sắt 4 cánh ra đời. 4 cánh sẽ giúp mở rộng cửa nhà bạn, cửa lớn sẽ giúp cân bằng ngôi nhà có không gian lớn khi không có điều kiện để làm cửa sổ bên, nhất là những ngôi nhà phố hiện nay.

cửa sắt 4 cánh

Của sắt 4 cánh tạo không gian rộng (skyhome.vn)

Cửa sắt 2 cánh hay 4 cánh đều có thể linh hoạt trong cách thiết kế để phù hợp với phong cách mà bạn hướng tới cho ngôi nhà. Việc lựa chọn thiết kế cửa 2 cánh hay 4 cánh cũng hàn toàn phụ thuộc vào kiến trúc của ngôi nhà bạn. Nếu bạn vẫn đang phân vân trong việc lựa chọn thì hãy liên hệ với skyhome chúng tôi, chúng tôi sẽ đến tận nơi tư vấn và giúp bạn lựa chọn được một thiết kế cửa sắt đẹp nhất, phù hợp nhất.

500.000 

Miễn phí giao hàng
Miễn phí công lắp đặt
Bảo hành 2 năm.
Nên chọn cửa sắt 4 cánh hay 2 cánh ?
Nên chọn cửa sắt 4 cánh hay 2 cánh ?

500.000 

Giới thiệu về skyhome.vn

Skyhome.vn là nơi giúp bạn mua hàng online chính hãng với giá rẻ nhất thị trường. Bạn hãy truy cập web của chúng tôi thường xuyên để nhận được những thông tin hữu ích nhất trước khi mua hàng và so sánh giá tốt nhất. Địa chỉ : Canh Nậu- Thạch Thất- Hà Nội SDT: 0936.32.08.32

Danh mục nổi bật
Tủ bếp acrylic
Tủ bếp laminate
Tủ bếp melamine
Tủ bếp inox
Tủ bếp công nghiệp
Top sản phẩm hot nhất
Vách ngăn phòng thờ
Vách ngăn di động
Vách ngăn gỗ
Vách ngăn gỗ
Vách ngăn cnc
Đăng ký bản tin
Đăng ký để nhận thông tin về bài viết mới nhất của chúng tôi.

© 2023 - Skyhome.vn
Nội thất Skyhome
Logo
© Thiết kế bởi Vach-ngan.com
Giỏ hàng