Lợi ích của thùng gạo thông minh 

Thùng gạo thông minh không chỉ dùng để đựng gạp mà còn bảo vệ gạo khỏi côn trùng, chuột và bụi bẩn. Vì mỗi hộ gia đình nấu cơm đều cần một chiếc hộp đựng gạo thông minh thích ứng với nhu cầu sử dụng. Trong bài viết này, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn thùng đựng gạo thông minh dựa trên tất cả các chất liệu, kích thước và các khía cạnh khác. Skyhome sẽ cung cấp các gợi ý về những thùng gạo tốt nhất từ ​​một số nhà sản xuất chẳng hạn như Cosmos, Maspion, Tupperware và Lock & Lock.

gao
Hình ảnh minh họa về lúa gạo

Top 10 thùng đựng gạo thông minh được sử dụng nhiều nhất

Skyhome đã tổng hợp top 10 hũ gạo thông minh và được ưa chuộng nhất Việt Nam để bạn tham khảo. Các sản phẩm được đề xuất sau đây có thể được mua từ cửa hàng trực tuyến.

Báo giá thùng gạo thông minh (cập nhật 26/ 03/2023)

Dưới đây là bảng báo giá thùng gạo thông minh được cập nhật mới nhất ( 26/ 03/2023 ).

STT

Sản phẩm

Quy cách

Giá (VNĐ)

Báo giá thùng gạo thông minh tại (skyhome.vn) cập nhật 26/ 03/2023, xem thêm báo giá Tủ bếp gỗ nhựa khác.

1

thùng gạo thông minh âm tủ

bộ

₫1.250.000. ₫1.045.000

2

thùng gạo thông minh duy tân

bộ

295.000 ₫ – 310.000 ₫

3

thùng gạo thông minh boss

bộ

2.222.000 ₫

4

thùng gạo thông minh nhật bản

bộ

500.000 ₫ – 800.000 ₫

5

thùng gạo thông minh 20kg

bộ

3.890.000 đ

6

thùng gạo thông minh Eurogold

bộ

1.687.500 ₫

7

thùng gạo thông minh Hafele

bộ

2,970,000 VND

8

thùng gạo thông minh xiaomi

bộ

‎579.000 ₫

1. Thùng đựng gạo Rice thông minh có khối lượng ± 6 kg

thung dung gao thong minh rice
Thùng đựng gạo Rice thông minh có khối lượng ± 6 kg 

Khối lượng của Thùng đựng gạo thông minh Rice là ± 6 kg. Bạn có thể cho gạo vào hộp này và đặt ở bất cứ đâu bạn thích. Được làm bằng thiếc có nắp đậy, bạn luôn có thể thưởng thức cơm chất lượng cao. Hộp Đựng Cơm Thông Minh Rice có thiết kế dễ thương sẽ thu hút những ai thích nội thất cao cấp.

2. Thùng đựng gạo thông minh Loloky Rice Place LRB-28

thung dung gao thong minh Loloky
Thùng đựng gạo thông minh Loloky LRB-28

Nếu bạn đang tìm kiếm một thùng gạo nhẹ, sản phẩm này là dành cho bạn. Hộp Đựng Cơm Thông Minh Loloky LRB-28 được làm bằng nhựa, không chỉ dễ di chuyển mà còn có độ bền cao vì có khả năng chống gỉ sét. Loloky sử dụng chất liệu nhựa cao cấp nên bề mặt không dễ bị móp. Thùng gạo này chứa được tới 28kg gạo. Thùng gạo thông minh Loloky LRB-28 có thể dựng thẳng đứng và có thể đặt ngay giữa gian bếp của bạn.

Báo giá Thùng đựng gạo Rice (cập nhật 26/ 03/2023)

Dưới đây là bảng báo giá Thùng đựng gạo Rice được cập nhật mới nhất ( 26/ 03/2023 ).

STT

Sản phẩm

Quy cách

Giá (VNĐ)

Báo giá Thùng đựng gạo Rice tại (skyhome.vn) cập nhật 26/ 03/2023, xem thêm báo giá Tủ bếp gỗ công nghiệp khác.

1

Thùng đựng gạo Rice Smart Aqua 10kg

bộ

1.980.000 ₫

2

Thùng đựng gạo Rice Rice Smart Junior 5kg

bộ

800.000 ₫

3

Thùng đựng gạo Rice 15kg Rice Box The Flamme (Trắng)

bộ

1.295.000 ₫

4

Thùng đựng gạo Rice Dispenser 10kg – Tupperware

bộ

1.620.000 ₫

5

Thùng đựng gạo Rice Rice Dispenser 15Kg

bộ

 ‎2.335.000 ₫

3. Thùng đựng gạo Cosmos Bio 12

thung dung gao thong minh Cosmos Bio12
Thùng đựng gạo Cosmos Bio 12

Thùng đựng gạo Cosmos Bio 12 là thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất điện tử, Cosmos tham gia sản xuất thùng đựng gạo bằng sắt. Đối với những ai tin dùng sản phẩm Cosmos thì Hộp đựng gạo Cosmos Bio 12 này rất đáng để lựa chọn. Thùng gạo Cosmos Bio 12 chứa được 12 kg gạo. Về bề mặt, Cosmos tích hợp công nghệ sơn tĩnh điện giúp bề mặt nhẵn hơn và không bị rỉ sét.

4. Thùng đựng gạo thông minh Saga Lunar Rice Box SRB 28

thung dung gao Saga Lunar Rice Box SRB28
Thùng đựng gạo thông minh Saga SRB 28

Bạn có thể đựng một lượng lớn gạo với thố cơm Sagatsuki. Thùng gạo thông minh Saga SRB 28 có thể chứa đến 28 kg hoặc ± 25 kg gạo. Ngoài ra, vì có phòng kín gió nên một điểm hay nữa là cơm ít bị mốc, có mùi.

5. Thùng đựng gạo Maspion MRD 12

thung dung gao Maspion MRD 12
thùng đựng gạo Maspion MRD 12

Thùng đựng gạo Maspion MRD 12 có thiết kế đa dạng giúp quá trình sử dụng trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Maspion đã thiết kế sản phẩm này có thể chứa được tổng cộng 12kg gạo. Hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm một thùng đựng gạo có dung tích lớn. Ngoài ra, phần thân chính được làm bằng nhựa nên tương đối nhẹ và dễ dàng thay đổi vị trí.

6. Thùng đựng gạo Cosmos FIFO-38

thung dung gao Cosmos FIFO 38
Thùng đựng gạo Produk Cosmos FIFO-38

Sản phẩm Hộp đựng gạo Cosmos FIFO-38 này có thể đặt ở bất kỳ vị trí nào trong phòng. Nên để trên bếp để có thể lấy ra ăn bất cứ lúc nào. Khả năng chịu tải lên đến 38kg nên rất phù hợp cho gia đình. Ngoài ra, do được làm bằng chất liệu sắt nên rất bền và tác dụng ngăn chuột sẽ không ăn gạo.

7. Thùng đựng gạo Miyako TB-38

thung dung gao Miyako TB 38
Thùng đựng gạo thông minh Miyako TB-38

Thùng đựng gạo thông minh Miyako TB-38 có thể bảo quản gạo dẻo, ngon bất kể số lượng gạo như thế nào. Thùng gạo thông minh Miyako TB-38 Với giá cả phải chăng, thùng gạo này có thể chứa đến 38kg. Nó không có bánh xe, nhưng nó được làm bằng nhựa nên bạn không phải lo lắng về việc nó bị gỉ hoặc khó di chuyển. Với 3 nút cân, bạn có thể điều chỉnh lượng gạo tùy theo ý thích.

8. Thùng đựng gạo thông minh Tupperware Rice Smart

thung dung gao Tupperware Rice Smart
Thùng đựng gạo thông minh của Tupperware Rice

Bạn có phải là người dùng Tupperware trung thành không? Tất nhiên, Rice Smart, cũng do Tupperware phát hành. Với màu sắc tối giản, hộp đựng gạo thông minh này của Tupperware Rice sẽ làm bừng sáng mọi không gian bếp. Hộp đựng gạo thông minh Tupper Rice được trang bị một thanh trượt có thể tự động cân được 150 gram gạo. Bạn có thể điều chỉnh cơm chín mà không cần đong bằng cốc.

9. Thùng đựng gạo Lock & Lock Classic HPL510

thung dung gao Lock lock
Thùng đựng gạo Produk Lock & Lock HPL510

Hộp đựng gạo Lock & Lock Classic HPL510 có kích thước 22 x 33,4 x 26,5 cm. Với cốc đong 200ml, bạn có thể dễ dàng tính toán lượng gạo cần nấu. Nắp có miếng đệm ngăn hơi ẩm và miếng đệm silicone được sử dụng làm nắp giúp ngăn chặn côn trùng và hơi ẩm thoát ra ngoài. Tất nhiên, vật liệu polypropylene với khả năng bảo vệ lạnh tuyệt vời được sử dụng. Dung tích là ± 9 kg / 12 lít, trong suốt để bạn có thể kiểm tra lượng gạo còn lại.

Báo giá Thùng đựng gạo lock&lock (cập nhật 26/ 03/2023)

Dưới đây là bảng báo giá Thùng đựng gạo lock&lock được cập nhật mới nhất ( 26/ 03/2023 ).

STT

Sản phẩm

Quy cách

Giá (VNĐ)

Báo giá Thùng đựng gạo lock&lock tại (skyhome.vn) cập nhật 26/ 03/2023, xem thêm báo giá Tủ bếp nhôm kính khác.

1

Thùng đựng gạo lock&lock 20kg

bộ

450.000

2

Thùng đựng gạo lock&lock 10kg

bộ

315.000

3

Thùng đựng gạo lock&lock 15kg

bộ

380.000

4

Thùng đựng gạo lock&lock 5kg

bộ

200.000

5

Thùng đựng gạo lock&lock 25kg

bộ

550.000

6

Thùng đựng gạo lock&lock 30kg

bộ

750.000

Cách chọn thùng đựng gạo thông minh 

Hộp đựng gạo thông minh giúp bạn bảo quản gạo dễ dàng hơn. Khi chọn thùng gạo thông minh, trước tiên hãy quyết định nơi đặt thùng. Thùng đựng gạo thông minh có những đặc điểm khác nhau. Một số thùng đựng gạo thông minh có khả năng chống lại ánh nắng mặt trời, độ ẩm cao hoặc nhiệt độ phòng. Hộp đựng gạo thông minh giữ cho cơm luôn kín nên bạn không lo bị khô, nứt hay bị mốc do độ ẩm trong nhà. Vì vậy, trước khi mua thùng gạo, bạn nên lưu ý những khía cạnh này trong khi chọn thùng gạo.

cach chon thung gao thong minh 3
Cách chọn thùng gạo thông minh

1. Chọn chất liệu phù hợp và vị trí của thùng gạo thông minh

Ở Việt Nam chỉ cần cho cơm vào nồi cơm điện là đủ. Mặt khác, ở Châu Âu và các nước Châu Á khác, gạo được bảo quản trong tủ lạnh. Bảo quản gạo để bảo quản tốt nhất trừ khi bảo quản quá lạnh hoặc quá nóng, tuy nhiên, nếu bảo quản gạo nóng, hãy cẩn thận với chất liệu gạo mà bạn sử dụng. Độ ẩm cũng ảnh hưởng đến chất lượng và mùi vị của gạo.

vat lieu va vi tri thung gao thong minh 2
Chọn chất liệu phù hợp và vị trí của thùng gạo thông minh

Vì vậy, bạn phải thực sự chú ý đến chất liệu thùng đựng gạo cho dù thùng gạo nó được làm bằng nhựa, gỗ, thủy tinh, men hay thiếc. Đầu tiên chúng ta hãy xác định các đặc điểm của từng nguyên liệu mà gạo được đặt trong đó.

  • Thùng đựng gạo thông minh bằng chất liệu nhựa: Thùng đựng gạo thông minh bằng nhựa nhẹ hơn nên dễ dàng di chuyển hơn. Do bề ngoài của thùng đựng gạo thường trong suốt nên bạn có thể theo dõi lượng gạo mà không cần phải mở nắp. Mặc dù thực tế, chất liệu nhựa không thích hợp đặt trong phòng có nhiệt độ cao hoặc độ ẩm cao vì thùng đựng gạo bằng nhựa thường không quá kín.
  • Thùng đựng gạo thông minh bằng chất liệu gỗ: Thùng đựng gạo bằng gỗ duy trì độ ẩm liên tục. Gạo đựng trong hộp gỗ này sẽ được bảo quản tốt, tránh ẩm mốc. Một đặc tính khác của gỗ là có tác dụng diệt côn trùng nên sẽ không làm cho côn trùng bám vào.
  • Thùng đựng gạo thông minh bằng chất liệu kính: Thùng đựng gạo bằng thủy tinh được sử dụng khi đặt ở dưới quầy hoặc dưới bồn rửa. Vẻ ngoài thùng đựng gạo bằng kính vừa thời trang vừa hút mắt và làm đẹp không gian bếp nhà bạn. Tuy nhiên, chất liệu thủy tinh rất dễ bị nứt, vỡ nếu bị rơi. Vì vậy, hãy cẩn thận khi sử dụng thùng đựng gạo bằng thủy tinh.
  • Thùng đựng gạo thông minh bằng chất liệu tráng men: So với thủy tinh, thùng đựng gạo tráng men dễ tìm hơn. Đặc tính của chất liệu men chống trầy xước, bụi bẩn sẽ giúp cơm luôn ngon. Men cũng có thể tránh ánh sáng mặt trời tốt nên bạn có thể đặt thùng đựng gạo được trong phòng nóng.
  • Thùng đựng gạo thông minh bằng thiếc: hộp đựng gạo bằng thiếc được làm tốt hơn và có thể chịu được nắng.

2. Chọn kích thước thùng đựng gạo phù hợp với lượng gạo

kich co thung gao thong minh
kích thước thùng đựng gạo phù hợp với lượng gạo

Nếu bạn quen mua gạo trên 5kg thì cần tìm loại gạo có dung tích lớn như thế này. Tuy nhiên, nếu bạn định dự trữ nhiều gạo hơn cần thiết trong vài tuần, bạn sẽ cần mua một thùng đựng gạo lớn hơn. Nếu bạn chọn tủ có ngăn kéo gắn vào tường, bạn có thể bảo quản gạo trong tủ lạnh hoặc trong phòng riêng.

3. Chọn loại thùng đựng gạo được trang bị cốc đo và thang đo

thung gao thong minh co thuoc do
thùng đựng gạo được trang bị cốc đo và thang đo

Số lượng gạo để nấu là khác nhau giữa các hộ gia đình. Để dễ dàng lấy gạo hơn khi cần, hãy chọn loại hộp đựng gạo thông minh có cốc đong để bạn có thể lấy lượng gạo vừa phải. Nếu dùng cân, bạn có thể cho gạo trực tiếp vào nồi cơm điện mà không cần dùng đến cốc đong. Gần đây có nhiều thùng gạo tự động đong gạo nên không cần cốc đong hay thước in trên bộ phận chính.

Kết luận

Bảo quản gạo trong thùng đựng gạo thông minh chất lượng cao đồng nghĩa với việc bạn không phải lo lắng về nấm mốc, vết bẩn hoặc thay đổi hương vị của gạo. Bằng cách sử dụng thùng gạo chuyên dụng, bạn có thể trang trí nhà bếp và các phòng khác cùng một lúc.

Bài viết mới nhất

Cập nhật bài viết mới nhất tại Skyhome

Trả lời

© Thiết kế bởi Vach-ngan.com