Báo giá Quạt trần có đèn (cập nhật 26/ 03/2023)

Dưới đây là bảng báo giá Quạt trần có đèn được cập nhật mới nhất ( 26/ 03/2023 ).

STT

Sản phẩm

Quy cách

Giá (VNĐ)

Báo giá Quạt trần có đèn tại (skyhome.vn) cập nhật 26/ 03/2023, xem thêm báo giá Tủ bếp acrylic khác.

1

Quạt trần có đèn trang trí

Bộ

₫2.350.000

2

Quạt trần có đèn led

Bộ

₫3.500.000

3

Quạt trần có đèn điều khiẻn từ xa

Bộ

1.250.000

4

Quạt trần có đèn Panasonic

Bộ

 ₫1.780.000 – ₫2.410.000.

5

Quạt trần có đèn cánh xếp

Bộ

4.800.000

6

Quạt trần có đèn F60ufn

Bộ

4.100.000 ₫ – 18.700.000 ₫

7

Quạt trần có đèn giấu cánh

Bộ

2.750.000 ₫

8

Quạt trần có đèn cánh cụt

Bộ

2.499.000 ₫

9

Quạt trần có đèn hiện đại

Bộ

₫2.589.000

10

Quạt trần có đèn chùm

Bộ

6.500.000 ₫

Quạt trần có đèn KDK K15V0

quat tran co den kdk
Quạt trần đèn KDK
quat tran
Quạt trần đèn KDK 2

Quạt trần KDK được nhiều người lựa chọn nhất bởi giá rẻ và kiểu dáng cũng khá quen thuộc. Quạt trần KDK có cánh quạt rộng để tạo ra gió tối đa và dùng điện ở mức tối thiểu. Quạt trần có đèn KDK được trang bị “thiết bị an toàn ” để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Quạt trần đèn 5 cánh Panasonic

quat tran co den 5 canh
Quạt trần đèn 5 cánh Panasonic
quat tran 5 canh
Quạt trần đèn 5 cánh Panasonic 2

Quạt trần Panasonic 5 cánh có đèn chiếu sáng được trang bị “công tắc ngắt điện an toàn” và được trang bị “thiết bị an toàn” để đảm bảo an toàn. Quạt trần 5 cánh Panasonic có đèn này được thiết kế đặc biệt để tạo ra một lượng gió lớn một cách đơn giản và dễ dàng. Quạt trần có đèn 5 cánh có đèn này còn được trang bị điều khiển từ xa với 1-3 chức năng như hẹn giờ, chức năng điều khiển tốc độ và chế độ ngủ. Quạt trần Panasonic 5 cánh đen là lựa chọn quạt trần mới nhất và lý tưởng cho những căn phòng rộng do số lượng cánh quạt có thể tạo ra gió mạnh.

Quạt trần điều khiển từ xa Sensa KDK

quat tran co den dieu khien tu xa sensa kdk
Quạt trần điều khiển từ xa Sensa KDK
quat tran
Quạt trần điều khiển từ xa Sensa KDK 2

Quạt trần Sensa KDK có đèn điều khiển từ xa sử dụng dòng điện một chiều (DC) để giảm tiêu thụ điện năng. Với thiết kế hiện đại, quạt trần điều khiển từ xa Sensa KDK lý tưởng cho những căn phòng có trần thấp. Quạt trần Sensa KDK có điều khiển từ xa có 9 tốc độ điều chỉnh, chế độ ngủ 2-8 giờ, hẹn giờ từ 1-8 giờ. Quạt này có 5 cánh và đèn cũng có một cảm biến đo nhiệt độ môi trường xung quanh để đảm bảo làm mát thích hợp không khí tạo ra. Hơn nữa, chiếc quạt trần điều khiển từ xa Sensa KDK với màn hình LCD này rất hiện đại và phù hợp với những ngôi nhà có thiết kế nội thất hiện đại.

Quạt trần có đèn Milux MCF-C102 GM

quat tran co den
Quạt trần có đèn Milux MCF-C102 GM
quat tran co den net
Quạt trần có đèn Milux MCF-C102 GM 2

Quạt trần Milux MCF-C102 GM có đèn cũng có thể được sử dụng như một phần trang trí cho căn phòng của bạn. Quạt trần Milux MCF-C102 GM có đèn có thiết kế đơn giản và tinh tế nhưng lại gây bất ngờ với màu sắc của nó. Quạt trần Milux MCF-C102 GM được trang bị động cơ hiệu suất cao và “cáp an toàn bổ sung”.

Quạt trần có đèn Milux MCF-E136

quat tran co den Milux MCF E136
Quạt trần có đèn Milux MCF-E136
quat tran duoc trang bi den ned
Quạt trần có đèn Milux MCF-E136 2

Quạt trần có đèn Milux MCF-E136 có một chút khác biệt so với các mẫu quạt khác, thiết kế này đi kèm với đèn huyền bí hơn. Quạt trần đèn 5 cánh Milux MCF-E136 còn có khả năng thổi gió mạnh khắp phòng. Quạt trần Milux MCF-E136 còn được trang bị đèn chiếu sáng trung tâm.

Quạt trần cảm ứng KDK V K15Y2-CO

quat tran cam ung kdk k15y2
Quạt trần cảm ứng KDK V K15Y2-CO
quat tran mitsubishi
Quạt trần cảm ứng KDK V K15Y2-CO 2

Quạt trần cảm ứng KDK V điều hòa ánh sáng ban ngày. Thiết kế cánh quạt mới nhất và đường cong 3D đảm bảo gió mạnh và đều mà không có tiếng động lạ. Mỗi lưỡi được làm bằng đồng thau để có độ bền. Quạt trần cảm ứng KDK V K15Y2-CO được tích hợp điều khiển từ xa với 5 mức cài đặt tốc độ, chế độ ngủ 3-6 giờ và hẹn giờ (Timer) từ 1-6 giờ.

Quạt trần Pensonic PCF-60B

quat tran co den Pensonic PCF
Quạt trần Pensonic PCF-60B
quat 3 canh
Quạt trần Pensonic PCF-60B 2

Quạt trần Pensonic có thiết kế đơn giản nhưng tạo ra luồng gió cực đại và mạnh mẽ. Động cơ quạt Pensonic này được làm bằng đồng thau tự nhiên cho tuổi thọ cao và không bị rỉ sét được trang bị chức năng điều chỉnh tốc độ lưỡi dao lên đến 5 nấc. Và mức tiêu thụ điện năng rất thấp, 85 watt là sự lựa chọn tốt nhất và tiết kiệm năng lượng tiêu thụ của bạn.

Những lưu ý khi mua quạt trần 

Tiêu thụ năng lượng của quạt trần

Điều đầu tiên trước khi mua quạt trần có đèn, bạn cần quan tâm tới công suất tiêu thụ của quạt. Công suất tiêu thụ của quạt phải thấp để mức tiêu thụ điện nhỏ nhất. Bạn rất dễ dàng để bạn kiểm tra tiêu thụ năng lượng của quạt trần chỉ cần nhìn vào năng lượng (Watts) được sử dụng trên mô tả của quạt. Mức sử dụng watt càng thấp thì quạt càng tốt.

tieu thu nang luong cua quat tran den 3
Mức tiêu thụ năng lượng của quạt

Tổng lưu lượng gió mà quạt trần tạo ra

Đồng thời, bạn nên kiểm tra xem quạt có thể tạo ra bao nhiêu không khí. Tổng lưu lượng gió được tính bằng đơn vị gọi là CFM (feet khối trên phút). Nó đo tổng lượng không khí mà một chiếc quạt tạo ra trong một phút. Điều này sẽ giúp bạn đưa ra quyết định thông minh dựa trên diện tích căn phòng của bạn và lấp đầy không gian cho toàn bộ không gian. Khi bạn có cả hai thông tin, bạn có thể tính toán tỷ lệ hiệu quả năng lượng của quạt. Quạt trần tốt nhất tạo ra nhiều không khí và tiêu thụ ít năng lượng hơn.

tong nang luong gio ma quat tran tao ra quat tran den 2
Tổng năng lượng gió mà quạt trần tạo ra

Thiết kế hình dáng của quạt trần

Thiết kế của quạt cũng ảnh hưởng đến hiệu suất của quạt. Những chiếc quạt tốt nhất thường có thiết kế đơn giản và cánh quạt tối thiểu. Bạn không nhất thiết phải mua một chiếc quạt có thiết kế hiện đại và độc đáo. vì nó chỉ mang giá trị thẩm mỹ mà không có công dụng.

thiet ke mau ma quat tran den 4
Mẫu mã của quạt trần ảnh hưởng đến công năng của quạt

Bài viết mới nhất

Cập nhật bài viết mới nhất tại Skyhome

Trả lời

© Thiết kế bởi Vach-ngan.com