Mẹo nhỏ vệ sinh vách tắm kính luôn sáng đẹp

Kính là vật liệu xây dựng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Trong đó ✅vách tắm kính cũng được coi là cách thiết kế mới cho ✅thiết kế phòng tắm của bạn thêm sang trọng hơn, đẹp hơn và tiện lợi hơn. Tuy nhiên kính cũng là đồ vật dễ bị các tác nhân tác động nhất là bụi bẩn và việc vệ sinh các vách tắm kính này cũng là một yếu tố quan trọng giúp phòng tắm của bạn luông sáng và đẹp.

So với các đồ vật khác thì vách tắm kính là vật dụng dễ dàng vệ sinh nhất tuy nhiên cũng có nhiều cách bảo dưỡng và vệ sinh cho kính luôn sáng và đẹp. Trước khi vệ sinh cần lau sạch kính để khô sau đó xịt nước rửa kính và chỗ có vết ố bẩn cuối cùng bạn chỉ cần giấy lau sạch nước rửa kình là kính của bạn sẽ sạch bóng và mới như ban đầu.

Mẹo nhỏ vệ sinh vách tắm kính luôn sáng đẹp

Nếu bạn sử dụng kính cường lực mà trên kính có các vết bẩn dầu mỡ có thể dùng khăn ướt tẩm dầu trắng để lau kính. Khi kính của bạn bị dính sơn có thể dùng khăn vải mịn thấm một ít giấm ăn như thế kính của bạn sẽ luôn sáng bóng và sạch sẽ. Vách tắm kính, nhất là vách tắm kính trong khi bị bẩn bụi sẽ rất mất thẩm mỹ, tạo cảm giác khó chịu, chính vì vậy việc giữ vệ sinh cho nhà tắm cũng như vách tắm kính là điều không thể bỏ qua khi dọn dẹp và chăm sóc nhà cửa. Công việc dọn dẹp vệ sinh luôn là nỗi ác mông của nhiều các bà nội trợ, tuy nhiên nắm được các mẹo dọn dẹp thì công việc lại trở nên vô cùng đơn giản, giữ vệ sinh vách tắm kính cũng vậy.

mẹo rửa vách kính

Nếu kính của bạn có những vết vôi vữa bám vào bạn có thể dùng thạch cao bột hoặc bột phấn tẩm nước sau đó xoa sạch lên vết bẩn và rửa bằng nước như thế kính của bạn cũng sẽ luôn sáng bóng và sạch sẽ. Đó hầu như là các mẹo làm sạch với các đồ dùng và dụng cụ luôn có sẵn trong gia đình, việc vệ sinh nhà tắm và vách tắm kính luôn sạch sẽ giờ đây trở nên vô cùng đơn giản. Vách tắm kính luôn sạch sẽ đem lại cảm giác thoải mái thư giãn cho người sử dụng, các bà nội trợ nên lưu ý và nắm rõ các mẹo này để có thể làm sạch nhà tắm một cách nhanh chóng và đơn giản nhất.

vách kính đẹp