MB Sunny Tower - Quận 1

Giá 0₫

LIÊN HỆ : 0936.32.08.32

SKYHOME.VN

vach ngan cnc

Cao ốc văn phòng MB Sunny Tower tọa lạc tại mặt tiền đường Trần Hưng Đạo, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh. là tòa nhà chiến lược quan trọng trong phát triển hệ thống cao ốc văn phòng hạng A hiện đại nhất hiện nay. Tòa nhà cấu trúc kính được sử dụng các công nghệ mới trần thạch cao cũng như hệ thống đèn led chiếu sáng giúp tối đa hóa khả năng làm việc cũng như không gian văn phòng cho các công ty theo tiêu chuẩn cao nhất.

MB Sunny Tower - Quận 1 số 1

Tòa nhà sử dụng hệ thống kính cường lực gián màu giúp giảm lượng nhiệt cũng như cường độ sáng bức xạ từ môi trường hơn nữa nó cũng có khả năng cách âm rất tốt vượt trội hơn so với các vật liệu khác. Tòa nhà 20 tầng với 6 thang máy hệ thống phòng cháy chữa cháy an toàn cũng như việc thiết kế các cơ sở mặt bằng sao cho phù hợp nhất để các công ty có thể yên tâm lựa chon văn phòng hoàn hảo nhất.

MB Sunny Tower - Quận 1 số 2

Mỗi tầng đều sử dụng trần thạch cao gam màu sáng giúp tăng tối đa không gian cũng như độ sáng để nhân viên làm việc hiệu quả cao nhất. Hệ thống kính giúp cho không gian văn phòng không bị gò bó chật hẹp giảm khả năng stress khi làm việc quá tải của nhân viên hay công việc quá nhiều

MB Sunny Tower - Quận 1 số 3

Nằm trên trục giao thông chính trong thành phố đây được coi là nơi thu hút rất nhiều trung tâm tài chính cũng như doang nghiệp quận 1 với mức độ thuận tiên trong giao thông cũng như rất gần các tòa  trung tâm thương mại khác trong thành phố. MB Sunny Tower - Quận 1 là trung tâm tài chính văn phòng hàng đầu Sài Gòn nói chung cũng như quận 1 nói riêng.

Bình luận

nhà gỗ

Danh mục sản phẩm

Có thể bạn thích

Sản phẩm tương tự