Máy pha cà phê được hàng trăm chủ quán tin dùng ?

Việc sử dụng máy pha cafe ở những nhà hàng, khác sạn, thậm chí là những điểm công cộng trên thế giới đã phổ biến từ lâu và đang dần phổ biến tại Việt Nam. Từ đó kéo theo sự xuất hiện của nhiều nhà cung cấp cùng nhiều loại máy móc pha chế. Bạn băn khoăn không biết lựa chọn máy pha cà phê nào là hợp lý nhất cho quán của mình. Skyhome sẽ tư vấn để bạn có đc máy pha cà phê đáng tin cậy nhất.

 

cà phê

Cafe là thức uống phổ biến (skyhome.vn)

  •  1. Nên đi xem máy tận nơi:

Nhiều người khá chủ quan khi cho rằng các thương hiệu thông thường sẽ cập nhật đầy đủ thông tin về sản phẩm lên Internet hay các trang web chuyên bán hàng và mình chỉ cần đọc, xem xét những thông tin này là đủ quyết định mua hàng.

  • 2. Thiết kế đẹp:

Casadio Dieci A1 có vẻ ngoài cực kỳ cuốn hút với khung máy chắc chắn, chất liệu inox sáng bóng, hệ thống phím bấm bắt mắt và các đường nét tinh tế.

  • 3. Thương hiệu nổi tiếng:

Là một trong ba thương hiệu của tập đoàn Cimbali cùng với La Cimbali và Faema, Casadio Dieci A1 đơn giản là sản phẩm chiến lược của tập đoàn hàng đầu thế giới này, được sinh ra để làm chủ phân khúc máy pha cà phê chuyên nghiệp 1 group

  • 4. Công suất lớn:

Với boiler 5L, cấp nước và thoát nước tự động cùng bộ phận hâm tách lớn, đi kèm hệ thống có công suất lên đến 3300 W, máy pha cà phê Casadio Dieci A1 thật sự là một cỗ máy mạnh mẽ mà các barista luôn cần đến.

  • 5. Dễ dàng sử dụng:

Nhờ được trang bị chip vi xử lý thông minh có khả năng cài đặt lượng nước cho mỗi loại cà phê, máy pha cà phê Casadio Dieci A1 đơn giản tối đa việc pha cà phê với chỉ một thao tác bấm nút, đảm bảo chất lượng cà phê đồng đều.

  • 6. Giá thành:

Giá thành chính là yếu tố đáng được lưu tâm khi mà chúng ta muốn lựa chon sản phẩm ưng ý

máy pha cafe

Máy pha cafe tiện dụng (skyhome.vn)

Thế nhưng,để xác nhận thông tin và khẳng định đó là chiếc máy pha cà phê phù hợp nhất với túi tiền và nhu cầu sử dụng của mình, bạn nên đến tận nơi xem xét và định lượng để tránh các trường hợp máy bị hỏng hóc, vận hành không ổn định, gây ảnh hưởng đến chất lượng đồ uống mà bạn phục vụ

Máy pha cafe công suất lớn

Máy pha cafe cho người bận rộn (skyhome.vn)        

 

Máy pha cafe ngon

Máy pha cafe cho văn phòng (skyhome.vn)

       

 

máy pha cafe

Máy pha cafe lớn (skyhome.vn) 

Chiếc máy pha cafe là chiếc máy nên có khi bạn thiết kế nội thất quán cafe của mình.Hy vọng với những chia sẻ của Skyhome sẽ giúp bạn đọc có những thông tin hữu ích khi đi chọn máy pha cafe hiện nay