Máy nướng bánh mì bán chạy nhất năm 2022

Bữa sáng là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày, để một ngày mới tốt đẹp bạn cần có một bữa sáng đầy đủ. Bánh mì nướng cho một ngày mới là sự khởi đầu tốt nhất, bạn nên sử dụng bánh mì nướng thêm chút trứng bơ hoặc sữa. Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu máy nướng bánh mì được bày bán trên thị trường. Bạn hiện đang bối rối khi tìm thương hiệu máy nướng bánh mì tốt nhất với các tính năng mới nhất ?. Nội thất Đại Việt sẽ tổng hợp những mẫu máy nướng bánh mì tốt nhất bán tại Việt Nam.top may nuong banh my

Top máy nướng bánh mỳ bán chạy nhất

may nuong banh mi 1 1
Top máy nướng bánh mỳ bán chạy nhất 2

1. Máy nướng bánh mì Philips

may nuong banh my philips
Máy nướng bánh mỳ Philips
may nuong banh mi philips
Máy nướng bánh mỳ Philips 2

Máy nướng bánh mì Philips có khe hở rộng, vì vậy bánh mì có thể được nướng đều. Máy nướng bánh mỳ Philips có khay đựng có thể tháo rời nên việc vệ sinh rất dễ dàng. Tất nhiên, máy nướng bánh mì Philips cũng có chức năng rã đông, vì vậy bạn có thể nướng bánh mì mà bạn có trong tủ lạnh.

2. Máy nướng bánh mì Kirin

may nuong banh my kirin
Máy nướng bánh mì Kirin
may nuong banh mi tam giac
Máy nướng bánh mì Kirin 2

Máy nướng bánh mì Kirin được làm bằng nhựa phenolic chịu nhiệt. Máy nướng bánh mì Kirin cũng có đèn báo cho phép bạn biết ngay bánh mì được nướng tốt như thế nào. Máy nướng bánh mì Kirin có hai vỉ nướng bánh mì sandwich giúp máy nướng bánh mì hoạt động hiệu quả.

3. Máy nướng bánh mì Dempto

may nuong banh my dempto
Máy nướng bánh mì Dempto
nuong banh mi
Máy nướng bánh mì Dempto 2

Máy nướng bánh mì Denpoo có hai khe nướng bánh mì. Denpoo cung cấp các tính năng mạnh mẽ mà bạn có thể sử dụng khi làm bánh mì. Có 7 nút điều khiển chức năng nướng, rã đông và chức năng hâm nóng thức ăn.

4. Máy nướng bánh mì Getra

may nuong banh my getra
Máy nướng bánh mì Getra
may nuong banh mi 6 ngan
Máy nướng bánh mì Getra 2

Máy nướng banh mì Getra không sản xuất máy nướng bánh mì 2 khe mà chỉ sản xuất máy nướng bánh mì có 4 – 6 khe. Điều này có thể là do máy nướng banh mì Getra được sử dụng rộng rãi trong các khách sạn và văn phòng. Lò nướng bánh mì Getra làm bằng thép không gỉ.

5. Máy nướng bánh mì Oxon

may nuong banh my
Máy nướng bánh mì Oxon
banh mi
Máy nướng bánh mì Oxon 2

Máy nướng bánh mì Oxone công suất thấp 500 watt thân thiện với môi trường và phù hợp với các hộ gia đình sử dụng điện năng thấp. Máy nướng bánh mì Oxone có hai khe nướng bằng thép không gỉ với 6-7 cấp độ hoàn chỉnh.

6. Máy nướng bánh mì Sandwich 

may nuong banh my sandwich
Máy nướng bánh mì Sandwich
banh mi sandwich
Máy nướng bánh mì Sandwich 2

Máy nướng bánh mì sandwich Sharp là máy nướng bánh mì được nhiều khách hàng lựa chọn. Sharp cung cấp bốn mẫu máy nướng bánh mì: hai máy nướng bánh mì pop-up và hai máy nướng bánh mì sandwich. Bốnloại máy nướng bánh mì có nhiều tính năng hấp dẫn giúp nướng bánh dễ dàng hơn.

7. Máy nướng bánh mì Maspion

may nuong banh my maspion
Máy nướng bánh mì Maspion
may nuong banh mi sanswich 1
Máy nướng bánh mì Maspion 2

Thương hiệu Maspion tạo ra một số máy nướng bánh mì chất lượng đáng tin cậy. Máy nướng bánh mì Maspion có công suất điện khá nhỏ và có khay nướng chống dính đi kèm.

8. Máy nướng bánh mì Miyako

may nuong banh my miyako
Máy nướng bánh mì Miyako
may kep banh mi
Máy nướng bánh mì Miyako 2

Một trong những thiết bị được người Việt tin dùng là máy nướng bánh mì Miyako với chất lượng và tính năng tốt nhất, một điều nữa là giá cả rất phải chăng. Sản phẩm máy nướng bánh mì Miyako của Việt Nam sản xuất các loại máy nướng bánh mì khác nhau bao gồm máy nướng bánh mì pop-up và máy làm bánh mì sandwich.

9. Máy nướng bánh mì Black & Decker

may nuong banh my black decker
Máy nướng bánh mì Black & Decker
blackdecker
Máy nướng bánh mì Black & Decker 2

Máy nướng bánh mì Black & Decker sản xuất một số máy nướng bánh mì với hai đến bốn khe cắm. Máy nướng bánh mì Black Decker còn có các tính năng tiên tiến như rã đông, hâm nóng và điều khiển nướng chín bằng điện tử để nướng bánh chín đều hơn.

10. Máy nướng bánh mì Electrolux

may nuong banh my
Máy nướng bánh mì Electrolux
banh mi sandwich 1
Máy nướng bánh mì Electrolux 2

Cuối cùng là máy nướng bánh mì thương hiệu Electrolux đã đề cập trước đó. Máy nướng bánh mì Electrolux cũng sản xuất nhiều loại máy nướng bánh mì khác nhau. Máy nướng bánh mì Elctrolux cũng có các chức năng như rã đông và hâm nóng. Thêm vào đó, máy nướng bánh mì Elextrolux rất dễ vệ sinh vì máy nướng bánh mì được trang bị khay đựng vụn bánh mì có thể tháo rời dễ dàng.

Máy nướng bánh mì 4 khe 

may nuong banh my 4 khe
Máy nướng bánh mì 4 khe
may nuong 4 ngan
Máy nướng bánh mì 4 khe 2

Máy nướng bánh mì EST-4 khe này là máy nướng bánh mì có thân bằng thép không gỉ có thể nướng 4 ổ bánh mì trong một lần nướng. Máy nướng bánh mì EST-4 khe có kích thước dài 30 cm x rộng 22,5 cm x cao 21,5 cm và có công suất 1.800 watt. Máy nướng bánh mì EST-4 khe có thêm bộ hẹn giờ thường được gọi là bộ phận điều khiển nhiệt độ hoặc bộ điều chỉnh nhiệt và được trang bị đèn báo để bạn có thể đảm bảo bánh mì nướng của mình không bị cháy.

  • Kích thước: 30cm x 22,5cm x 21,5cm
  • Sức chứa: 4 ổ bánh mì
  • Công suất điện: 1.800 watt
  • Điện áp cung cấp điện: 220V / 1P / 50Hz Trọng lượng máy: 4,5kg

Máy nướng bánh mì 6 khe

may nuong banh my 6 khe
Máy nướng bánh mì 6 khe
may 6 ngan
Máy nướng bánh mì 6 khe 2

Máy nướng bánh mì EST-6 khe này có chức năng tương tự nhưng máy nướng bánh mì này có công suất nướng lớn hơn 6 khe. Máy nướng bánh mì này yêu cầu nguồn điện 2.500 watt với điện áp 220V / 1P. Dưới đây là thông số kỹ thuật của máy nướng bánh mì loại EST-6 này:

  • Kích thước: 43cm x 22,5cm x 21,5cm
  • Công suất: 4 ổ bánh mì
  • Công suất điện: 2.500 watt
  • Điện áp cung cấp điện: 220V / 1P / 50Hz
  • Trọng lượng máy: 5,5kg

Máy nướng bánh mì đối lưu

lo nuong doi luu 10 khay dien
Mẫu lò nướng bánh mỳ đối lưu tốt nhất
may nuong banh bear
Mẫu lò nướng bánh mỳ đối lưu tốt nhất 2

Lò nướng bánh mì đối lưu chủ yếu được sử dụng trong các tiệm bánh. Máy nướng bánh mì đối lưu khác với  máy nướng bánh mì truyền thống ở chỗ có thêm quạt cho phép nấu chín thức ăn nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Bài viết mới nhất

Cập nhật bài viết mới nhất tại Skyhome

Trả lời