Máy lọc nước điện máy xanh

Bạn đang tìm kiếm máy lọc nước điện máy xanh tốt nhất ở Việt  Nam ? nội thất Skyhome sẽ thảo luận về 15 máy lọc nước tốt nhất ở điện máy xanh giúp bạn tìm thấy máy lọc nước hoàn hảo cho mình và tiếp cận với nước uống ngon hơn bao giờ hết.

1. Máy lọc nước 3M Aqua Pure HCD-2

3M Aqua Pure HCD 2
3M Aqua Pure HCD-2 – Máy lọc nước Việt Nam

Máy lọc nước 3M Aqua Pure HCD-2 cung cấp nước siêu sạch với công nghệ lọc kép 3M Aquapure HCD-2 có bộ lọc khối carbon và đèn UV loại bỏ mầm bệnh và vi rút. Bộ lọc carbon loại bỏ chì, benzen, thủy ngân, p-dichlorobenzene, toxaphene, mùi và vị clo, 99,95% u và tia UV giúp loại bỏ cả vi rút và vi khuẩn.

2. Máy lọc nước Aquasana EQ-1000

Aquasana EQ 1000
Aquasana EQ-1000 – Máy lọc nước Việt Nam

Máy lọc nước Aquasana EQ-1000 là máy lọc nước có thể lọc sạch tới 1 triệu gallon nước hồ, sông hoặc nước biển. Máy lọc nước Aquasana EQ-1000 chứa sự kết hợp khoáng chất đồng kẽm và than hoạt tính để loại bỏ clo, kim loại nặng, hóa chất hữu cơ và các chất gây ô nhiễm độc hại khác.

3. Máy lọc nước Waterborn W-10

Waterborn W 10
Bộ lọc chính Waterborn W-10 – Bộ lọc nước Việt Nam

Máy lọc nước Waterborn W-10 cung cấp áp lực nước mạnh đồng thời cung cấp khả năng lọc tuyệt vời. Đây là máy lọc nước Waterborn W-10 đơn giản nhưng hiệu quả. Có ba chế độ hoạt động: chế độ rửa ngược để bảo trì bộ lọc, chế độ làm sạch để loại bỏ chất bẩn khỏi bộ lọc và chế độ lọc để sử dụng chung.

4. Máy lọc nước Panasonic TK-CS20

Panasonic TK CS20
Máy lọc nước Panasonic TK-CS20 – Máy lọc nước Việt Nam

Máy lọc nước Panasonic TK-CS20 là máy lọc nước hiệu suất cao mang lại nguồn nước sạch với giá cả phải chăng. Loại bỏ 95% clo dư và chứa 6L mỗi phút ở công suất tối đa.

5. Máy lọc nước Augienb

Augienb
Máy lọc nước Augienb – Máy lọc nước Malaysia

Máy lọc nước Augienb lọc nước với bộ lọc 7 cấp độ chính xác cao giúp loại bỏ các thành phần độc hại có kích thước nhỏ đến 0,01 micron, bao gồm vi khuẩn, các hạt vô cơ và các hạt keo.

6. Máy lọc nước Xiaomi Mijia Mi 2

Xiaomi Mijia Mi 2
Máy lọc nước Xiaomi Mijia Mi 2 – Máy lọc nước Việt Nam

Máy lọc nước Xiaomi Mijia Mi 2 là phiên bản thứ hai của công nghệ lọc nước của công ty. Máy lọc nước thẩm thấu ngược này có nhiều màng lọc hơn nên có khả năng lọc nhanh gấp 8 lần so với các loại máy lọc nước thẩm thấu ngược khác tại Việt Nam.

7. Máy lọc nước kiềm Riino OLSD01

Riino OLSD01
Máy lọc nước kiềm Riino OLSD01 – Máy lọc nước Việt Nam

Máy lọc nước Riino OLSD01 tạo ra nước có tính kiềm giúp tăng cường hệ thống miễn dịch và giúp cân bằng nồng độ axit trong cơ thể. Hệ thống siêu lọc bốn giai đoạn kết hợp thép không gỉ, gốm sứ sinh học và than hoạt tính cho bộ lọc chính và một màng siêu lọc.

8. Máy lọc nước Panasonic PJ-225R-ZMA

Panasonic PJ 225R ZMA
Panasonic PJ-225R-ZMA – Máy lọc nước Việt Nam

Máy lọc nước sứ Panasonic PJ-225R-ZMA là một thiết bị nhỏ gọn chiếm rất ít không gian trên quầy bếp của bạn. Máy lọc nước sứ Panasonic PJ-225R-ZMA nhỏ gọn sử dụng công nghệ lọc của Panasonic có thể loại bỏ tới 99% lượng clo dư.

9. Máy lọc nước Bộ lọc nước Pensonic PP-123

Pensonic PP 123
Máy lọc nước Pensonic PP-123 – Máy lọc nước Việt Nam

Máy lọc nước Pensonic PP-123 có lẽ là máy lọc nước rẻ nhất Việt Nam. Bộ lọc Pensonic này được trang bị bộ lọc kép và có thể được lắp đặt dưới bồn rửa. Lõi lọc là than hoạt tính có tác dụng loại bỏ vị, mùi clo và các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi. Bộ lọc polypropylene thứ hai loại bỏ các kim loại quan trọng như bụi bẩn, cát, hóa chất ăn mòn và các  chất gây ô nhiễm khác khỏi nước.

10. Máy lọc nước Augienb

Augienb 2
Bình nước Augienb – Máy lọc nước Việt Nam

Bình nước Augienb được tích hợp bộ lọc nước rất tiện lợi cho những chuyến đi chơi xa. Bình nước Augienb có dung tích 3L và tốc độ dòng chảy 0,5L mỗi phút. Không chỉ sử dụng than hoạt tính để loại bỏ các chất bẩn ra khỏi nước mà nó còn có tính năng ion hóa ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn.

11. Hệ thống nước uống tại quầy 3M CTM-01 SE

3M CTM 01 SE
Hệ thống nước uống 3M để bàn CTM-01 SE – Máy lọc nước Việt Nam

Hệ thống nước uống để bàn CTM-01 SE 3M được chứng nhận NSF và đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất trong ngành. Hệ thống nước uống để bàn CTM-01 SE 3M  được làm từ vật liệu tuân thủ FDA.

 12. Máy lọc nước Bacfree Watero

Bacfree Watero
Bacfree Watero – Máy lọc nước Việt Nam

Máy lọc nước Bacfree Watero có 5 cài đặt nhiệt độ nước và bộ lọc than hoạt tính giúp giảm clo, mùi hôi, vi khuẩn và kim loại nặng. Máy lọc nước Bacfree Watero cũng bao gồm giám sát chất lượng nước.

13. Bộ lọc nước Joven JP200

Joven JP200
Máy lọc nước Joven JP200 – Máy lọc nước Việt Nam

Máy lọc nước Joven JP200 có 3 lớp lọc và than hoạt tính dạng bột. Máy lọc nước Bacfree Watero loại bỏ 99,9% clo, vôi, rỉ sét, mùi hôi và độ đục từ nước máy.

14. Hệ thống lọc nước toà nhà 3M AP902 công nghiệp

3M AP902
Hệ thống lọc nước toàn nhà 3M AP902 – Máy lọc nước Việt Nam

Hệ thống lọc nước toàn nhà 3M  AP902 công nghiệp được chứng nhận NSF giống như hệ thống tiền nhiệm của nó. Hệ thống lọc nước toàn nhà 3M  AP902 đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng nước toàn cầu do Tổ chức Vệ sinh Quốc gia đặt ra. Bộ lọc nước này được chứng nhận NSF và loại bỏ các cặn bẩn, mùi hôi, hạt, cát và rỉ sét xuống đến 5 micron.

 15. Máy lọc nước không bình chứa LG PuriCare

LG PuriCare
Máy lọc nước không bình chứa LG PuriCare – Máy lọc nước Việt Nam

Máy lọc nước không bình chứa LG PuriCare loại bỏ các chất bẩn độc hại từ nước uống mà không có bình chứa nước. Máy lọc nước không bình chứa LG PuriCare có hệ thống lọc 3 giai đoạn giúp loại bỏ vi khuẩn và 7  kim loại nặng bao gồm thủy ngân, chì, asen, cadmium, sắt, đồng và nhôm.

Bài viết mới nhất

Cập nhật bài viết mới nhất tại Skyhome

Trả lời