Máy hút mùi Faster

Nhà bếp là không gian duy nhất trong căn hộ mà không khí bị ô nhiễm và xuất hiện một số mùi khó chịu liên quan đến quá trình nấu nướng. Máy hút mùi faster có thể mua ở bất kỳ cửa hàng bán đồ gia dụng nào. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin về cách chọn máy hút mùi faster cho nhà bếp, tính năng nổi bật của thiết bị và tổng quan về nhà sản xuất.

chon may hut mui cho nha bep
Máy hút mùi Faster
may hut mui faster 1
Máy hút mùi Faster 2

Cách chọn máy hút mùi Faster cho nhà bếp

Máy hút mùi Faster cung cấp sáu hoặc mười lần trao đổi không khí trong nhà bếp. Các mẫu máy hút mùi tốt nhất có quạt mạnh có thể hoạt động loại bỏ không khí ô nhiễm một cách hiệu quả.

cach chon may hut mui cho bep
Cách chọn máy hút mùi Faster cho nhà bếp
may hut mui faster 2
máy hút mùi cho nhà bếp 2

Một thông số quan trọng khi chọn máy hút mùi Faster là độ ồn thấp trong quá trình hoạt động. Bạn nên chọn các thiết bị máy hút mùi Faster có tiếng ồn nhỏ hơn 45 dB. Nên ưu tiên các loại máy hút mùi được trang bị hệ thống chiếu sáng chất lượng cao cho các khu vực làm việc sử dụng đèn halogen hoặc đèn LED nằm trên bảng điều khiển của máy hút mùi.

Hiệu suất thiết bị

hieu xuat cua thiet bi may hut mui faster 3
Hiệu xuất của máy hút mùi

Bạn cần chọn một mẫu máy hút mùi cụ thể dựa trên không gian nơi nó sẽ được lắp đặt. Máy hút mùi phải có hiệu suất cần thiết để loại bỏ không khí bị ô nhiễm vào trục thông gió một cách hiệu quả.

Kích thước của máy hút mùi Faster

kich thuoc cua may hut mui faster 4
Kích thước của máy hút mùi Faster
kich thuoc may hut mui
Kích thước của máy hút mùi Faster 2

Máy hút mùi Faster được chọn dựa trên kích thước của bếp điện hoặc bếp ga mà nó sẽ được lắp đặt. Tuy nhiên để không khí ô nhiễm đi qua quạt, chiều rộng của tấm hút gió nên lớn hơn chiều rộng của bếp một chút. Ngày nay, các nhà sản xuất máy hút mùi có chiều rộng từ 45 đến 90 cm, phổ biến nhất là các mẫu có chiều rộng thân 50, 60 và 90 cm.

Cách thức hoạt động của máy hút mùi Faster

Máy hút mùi Faster trong có chế độ tuần hoàn để không phải lắp thêm ống dẫn khí. Do đó, giá của máy hút mùi cho nhà bếp không có hệ thống thông gió sẽ thấp hơn nhiều so với các thiết bị tiêu chuẩn. Các máy hút mùi Faster có hiệu suất thấp do thực tế là chúng chỉ tạo ra sự lưu thông không khí và làm sạch không khí sau đó không khí trở lại phòng.

cach thuc hoat dong cua may hut mui
Cách thức hoạt động của máy hút mùi Faster
  • Máy hút mùi Faster lấy không khí từ trong phòng chính vì thế sự thiếu hụt không khí cần được bù đắp bằng không khí từ bên ngoài đưa vào.
  • Máy hút mùi tuần hoàn phân phối không khí qua bộ lọc carbon bên trong, sau đó đưa nó trở lại phòng đã được làm sạch. Bộ lọc carbon loại bỏ sau khi nhiễm bẩn.

Những ưu điểm chính của máy hút mùi Faster với bộ lọc than:

  • Máy hút mùi Faster tuần hoàn được lắp đặt ở dưới cùng của tủ tường và không có ống thông gió;
  • Nguyên tắc hoạt động của máy hút mùi cho phép bạn lưu trữ nhiệt trong phòng và không ném vào thanh thông gió, xảy ra khi máy hút mùi Faster hoạt động với lỗ thông hơi;

may hut mui faster

Nếu bạn quyết định chọn mua một chiếc máy hút mùi faster cho nhà bếp, bạn không chỉ xem các thiết kế tinh xảo của từng model mà còn lựa chọn công suất phù hợp. Công ty Faster cung cấp rất nhiều mẫu mã với nhiều thông số khác nhau với nhiều mức giá khác nhau. Công ty faster là một trong những công ty đầu tiên sản xuất máy hút mùi tích hợp sẵn. Hầu hết các mẫu đều được trang bị hệ thống tiêu âm và đèn halogen góp phần tạo sự thoải mái cho căn bếp.

Bài viết mới nhất

Cập nhật bài viết mới nhất tại Skyhome

Trả lời