Báo giá tủ bếp có quầy bar- Mẫu tủ bếp có quầy bar mang phong cách hiện đại

✅Tủ bếp đẹp có quầy bar đang là một trong những ✅thiết kế tủ bếp đẹp được ưa chuộng nhất trong thời gian gần đây, nhất là các gia đình muốn hướng tới phong cách hiện đại. Quầy bar đem lại cho chiếc ✅tu bep dep và nhà bếp một nét rất hiện đại và sang trọng. Tủ bếp quầy bar thường được  tích hợp trong chiếc tủ bếp đẹp chữ U hay chữ L, để tạo không gian pha chế đồ uống cho gia đình.Tủ bếp 

Mẫu tủ này rất được các gia đình người nước ngoài ưa chuộn do người nước ngoài thường có thói quen sử dụng rượu vang. Quầy bar còn được sử dụng như chiếc bàn nhỏ để dùng các bữa ăn nhẹ hay đơn giản chỉ là thưởng thức những ly nước ép bổ dưỡng. Dưới đây là một số mẫu thiết kế tủ bếp có quầy bar mới và đẹp nhất tại skyhome.

Tủ bếp có quầy bar - Mẫu thiết kế số 1

Tủ bếp có quầy bar – Mẫu thiết kế số 1

Nhiều gia đình thường cho rằng các thiết kế tủ bếp từ gỗ tự nhiên không thiết kế thêm được quầy bar, tuy nhiên mẫu thiết kế này đã trả lời được câu hỏi đó, tủ bếp gỗ tự nhiên kèm quầy bar đem đến cho bạn không gian nhà bếp khá mới lạ. Tủ bếp gỗ tự nhiên với sự sang trọng và có phần mang những nét cổ điển, truyền thống, khi thiết kế thêm quầy bar lại đem đến sự hiện đại cho thiết kế tủ bếp. Sự chuyển tiếp giữa truyền thồng và hiện đại làm cho căn bếp của bạn thêm phần bắt mắt hơn.

Tủ bếp có quầy bar - Mẫu thiết kế số 2

Tủ bếp có quầy bar – Mẫu thiết kế số 2

Thiết kế tủ bếp hiện đại từ gỗ laminate kết hợp quầy bar ấn tượng càng làm cho nhà bếp thêm phần ấn tượng.  Thiết kế quầy bar hiện đại kèm giá treo ly phía trên giúp cho quầy bar đẹp và tiện dụng hơn. Thiết kế quầy bar này khá đơn giản với những đường nét chắc chắn, mặt gỗ phẳng vừa cho ta cảm giác như bàn bếp nhưng được thiết kế nhỏ hơn, kèm theo những chiếc ghế chân cao đặc trưng đem lại sự hiện đại cho thiết kế.

Tủ bếp có quầy bar - Mẫu thiết kế số 3

Tủ bếp có quầy bar – Mẫu thiết kế số 3

Quầy bar bàn kính, gia đình bạn đã bao giờ nghĩ tới sẽ thiết kế một chiếc tủ bếp kèm quầy bar với vật liệu kính chưa. Thông thường, quầy bar và tủ bếp được làm từ cùng một loại vật liệu cũng như có sự tương đương về màu sắc, giống như các thiết kế bàn đảo. Thiết kế tủ bếp kèm quầy bar này lựa chọn kính làm vật liệu cho bàn quầy, kính trong tạo nên sự tinh tế và hiện đại cho thiết kế. Khi lựa chọn kính các gia đình nên lựa chọn sao cho có độ dày phù hợp để có độ bền cao mà vẫn mang lại nét đẹp nhẹ nhàng cho quầy bar.

Tủ bếp có quầy bar - Mẫu thiết kế số 5

Tủ bếp có quầy bar – Mẫu thiết kế số 4

Tủ bếp acrylic hiện đại kèm quầy bar càng làm cho nhà bếp của bạn hiện đại và đẳng cấp hơn. Cùng với sự hiện đại sẵn có của vật liệu acrylic bóng gương đem lại thì thiết kế thêm quầy bar quả là một sự kết hợp tuyệt vời, vừa đem đến vẻ đẹp và điểm nhấn cho căn bếp cũng như tạo thêm tiện nghi cho gia đình bạn. Thiết kế tủ bếp kèm quầy bar này sử dụng gam màu hồng sữa rất ít thấy trong thiết kế nội thất cũng như tủ bếp, nhưng chính gam màu này đem đến sự khác biệt cho căn bếp của gia đình bạn.

Tủ bếp có quầy bar - Mẫu thiết kế số 4

Tủ bếp có quầy bar – Mẫu thiết kế số 5

Đối với quầy bar tủ bếp, những chiếc ghế xoay cao là không thể thiếu, việc lựa chọn chất liệu và màu sắc của ghế phải phù hợp với gam màu chung của căn bếp. Hầu như những chiếc ghế chân cao này đều được lựa chọn các màu sắc nổi bật, chân kim loại để tạo điểm nhấn cho căn bếp. Hãy đến với skyhome để sở hữu cho gia đình mình một thiết kế tủ bếp giá rẻ kết hợp quầy bar tiện dụng, hiện đại, trẻ trung.