Báo giá thiết kế nội thất phòng khách- Mẫu thiết kế nội thất phòng khách hiện đại năm 2019

Nội thất phòng khách hiện đại là phong cách nội thất hiện nay được ưa chuộng nhất. Nội thất hiện đại được dự kiến sẽ tiếp tục được ưa chuộng trong năm 2017 này.

Những mẫu nội thất mang phong cách hiện đại thường có xu hướng bị đơn giản hóa, đơn giản nhưng không đơn điệu toát ra sự hiện đại và đẳng cấp.✅Nội thất phòng khách hiện đại 2017 có những nét gì mới hơn so với năm cũ, mời các bạn tìm hiểu cùng skyhome nhé.

Phòng khách hiện đại - Mẫu số 1

phong cách hiện đại ( skyhome.vn )

Phòng khách hiện đại với gam màu trắng đen cơ bản, các thiết kế nội thất đều rất đơn giản, những đường nét góc cạnh, sắc sảo chính là điểm thu hút của những thiết kế nội thất hiện đại. Mẫu thiết kế này còn có thiết kế giường nhỏ ngay trong phòng khách để phục vụ nhu cầu vừa nghỉ ngơi vừa xem tivi hay thư giãn đọc sách trong phòng khách.

Phòng khách hiện đại - Mẫu số 2

giường nhỏ ngay trong phòng khách để phục vụ nhu cầu vừa nghỉ ngơi vừa xem tivi (skyhome.vn )

Cách sử dụng màu sắc trong thiết kế này thật khiến người ta không thể dời mắt. về cơ bản là sự thiết kế gam màu trắng và xám, những chính những điểm xuyết màu xanh lấp lánh đã tạo nên điểm nhấn cho cả căn phòng.

Phòng khách hiện đại - Mẫu số 3

gam màu trắng và xám, những chính những điểm xuyết màu xanh lấp lánh ( skyhome.vn )

Sự tinh tế với cách sử dụng chất liệu acrylic bóng gương cho thiết kế bàn ghế tạo nên một không gian vô cùng hiện đại. Nội thất phòng khách 2017 sẽ chuộng những thiết kế độc đáo, mời lạ và tinh tế, những thiết kế quá đơn điệu sẽ không còn được ưa chuộng.

Phòng khách hiện đại - Mẫu số 4

sử dụng chất liệu acrylic ( skyhome.vn )

Phòng khách này gây điểm nhấn với chất liệu gỗ ốp. Gõ ốp tường, gỗ vách, gỗ trong thiết kế bàn, kệ tivi đều sử dụng cùng một tông gỗ đem lại sự liên kết giữa các phần với nhau và tạo nên không gian phòng khách hiện đại với chất liệu gỗ .

Phòng khách hiện đại - Mẫu số 5

không gian phòng khách hiện đại với chất liệu gỗ  ( skyhome.vn )

Trong năm 2017 này, những thiết kế phòng khách hiện đại nhất sẽ vẫn được ưa chuộng, những thiết kế đồ nội thất đơn giản sẽ đem lại hiệu quả thiết kế cao, tuy nhiên cần có những sự phá cách và sáng tạo. Mời bạn đến với skyhome bạn cùng gia đình sẽ được tư vấn thiết kế những mẫu phòng khách đẹp nhất, dẫn đầu xu hướng thiết kế nội thất phòng khách hiện đại.