Mẫu phòng tắm kính thẳng vuông góc

Skyhome đã tìm hiểu về ứng dụng của kính cường lực trong việc xây dựng phòng tắm, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn loại phòng tắm kính thẳng vuông góc. Phòng tắm kính vuông góc với thiết kế hiện đại và tiện lợi sẽ mang lại cho không gian ngôi nhà thêm phần sang trọng và thoải mái trong quá trình sử dụng.

phong tắm vuôngq

Phòng tắm kính vuông (skyhome.vn)

Hiện nay, thực tế đã cho biết việc áp dụng kính cường lực trong các công trình xây dựng, bể chứa nước, xe…đang rất phổ biến. Vì kính mang những ưu điểm vượt trội mà các chất liệu truyền thống như gỗ, sắt, đá hay bê tông không thể mang lại được. Các nhà thiết kế đã thi công các mẫu nhà tắm kính vuông bằng kính cường lực trong suốt đi kèm với phần đế bên dưới nên việc lắp đặt khá dễ dàng. Sản phẩm độc đáo rất phù hợp với các căn hộ có phong cách hiện đại, sang trọng, thể hiện được vị thế của gia đình.

vách tắm kính

Phòng tắm kính vuông góc tận dụng được góc nhà tắm (skyhome.vn)

Phòng tắm kính có rất nhiều ưu điểm nổi bật như tạo ra không gian mở cho người sử dụng. Bạn đang gặp rắc rối khi diện tích sử dụng của căn nhà không quá thoải mái nhưng lại có mong muốn sử dụng một phòng tắm rộng rãi thì phòng tắm kính chính là giải pháp tốt nhất cho bạn lúc này. Ngoài ra khi sử dụng kính cường lực để làm phòng tắm bạn còn tiết kiệm thêm nhiều thời gian cho công lắp đặt, đồng thời khi đưa vào sử dụng lại rất tiện lợi cho việc lau rửa..

phòng tắm đứng

Phòng tắm kính giúp ngôi nhà của bạn thêm đẹp và tiện nghi (skyhome.vn)

Ngoài ra bạn cũng có thể yêu cầu kích thước của phòng tắm kính này lớn hơn khung mẫu để tạo thoải mái khi tắm. Ngoài ra sản phẩm có thể tháo ráp rất dễ dàng nên bạn có thể di chuyển phòng tắm này khi sửa chữa nhà ở của mình mà không sợ bị hư hay phải đập bỏ như tường xây nữa. Vì thế mà sản phẩm sẽ giúp bạn tiết kiệm về chi phí xây dựng rất hiệu quả so với các vật liệu khác trong xây dựng. Việc sử dụng phụ kiện như tay cầm hay rãnh thoát nước cũng rất dễ dàng với bạn.

vách tăm kính

Phòng tắm kính bền đẹp với các phụ kiện inox (skyhome.vn)

Skyhome hy vọng với bài viết trên đã giúp cho các bạn có được sự lựa chọn mới cho gia đình trong khi lựa chọn thiết kế phòng tắm kính để cải thiện không gian sống cũng như tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.