Báo giá mẫu phòng tắm đẹp thời trang-Mẫu phòng tắm đẹp lấy cảm hứng từ thời trang

Thời trang là đại diện cho nét đẹp, sự hiện đại và quyên rũ. Các thiết kế ✅phòng tắm đẹp lấy cảm hứng từ thời trang toát lên những nét đẹp và đẳng cấp nhất, bạn sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái khi sử dụng những căn ✅phòng tắm này.

✅Thiết kế phòng tắm đẹp lấy cảm hứng từ thời trang là chủ đề mà skyhome muốn giới thiệu đến  các bạn. Phòng tắm đẹp với ý tưởng thời trang cùng những sự kết hợp hài hòa, những điểm nhấn bắt mắt sẽ tạo nên cho bạn một không gian phòng tắm đẹp và ấn tượng nhất.

Phòng tắm đẹp lấy cảm hứng từ thời trang - 1

Phòng tắm đẹp với những hoa văn trang trí nhã  nhặn, với tông màu sang trọng. Các sử dụng màu sắc của thiết kế phòng tắm này cho ta cảm giác rất thoải mái và dễ chịu. Ngoài ra, phòng tắm còn được tạo điểm nhấn với đèn chùm và lọ hoa trang trí độc đáo.

Phòng tắm đẹp lấy cảm hứng từ thời trang - 2

Thời trang luôn gắn liền với những nét phá cách. Mẫu phòng tắm này vô cùng mới lạ và bắt mắt với cách sử dụng màu đen làm điểm nhấn. Thiết kề bồn tắm không sử dụng chát liệu gạch men trắng truyền thống mà được thiết kế kiểu dáng lạ mắt cùng màu đen hiện đại. Màu đen cũng được sử dụng để nhấn nhá các chi tiết trong phòng tắm tạo nên một không gian phòng tắm vô cùng tinh tế.

Phòng tắm đẹp lấy cảm hứng từ thời trang - 3

Phong cách tinh tế nhẹ nhàng như thời trang mùa xuân là phong cách của mẫu phòng tắm này. Sự nhẹ nhàng tinh tế đến từ gam màu trắng, điểm xuyết những hoa văn trên đá, sự tinh tế còn đến từ cách sử dụng chất liệu kính làm nên thiết kế phòng tắm đẹp và vô cùng hiện đại.

Phòng tắm đẹp lấy cảm hứng từ thời trang - 4

Phòng tắm lấy cảm hứng từ thời trang là nguồn cảm hứng vô tận tạo nên những thiết kế phòng tắm đẹp mắt. Với cách phối hợp sử dụng chất liệu, sử dụng màu sắc, sử dụng các chi tiết nhỏ bắt mắt làm điểm nhấn giúp cho bạn có được phòng tắm đẹp. Mời bạn liên hệ với skyhome để có được thiết kế phòng tắm đẹp nhất, ấn tượng nhất, hiện đại và tinh tế nhất.