Mẫu nội thất phòng tắm giá rẻ đầy đủ chức năng

Không những cần tạo nên những không gian đẹp và tiên nghi mà cần thiết kế sao cho phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình. ✅Thiết kế phòng tắm cũng vậy,✅phòng tắm đẹp và đầy đủ tiện nghi với giá thành rẻ là mong muốn của đa số các gia đình.

Không phải gia đình nào cũng có điều kiện để thiết kế không gian phòng tắm cao cấp với những thiết kế đắt tiền, tuy nhiên cũng có những cách thiết kế phòng tắm đẹp đầy đủ chức năng mà giá thành lại vô cùng hợp lý. Dưới đây skyhome sẽ đưa ra một số mẫu phòng tắm giá rẻ mời các gia đình cùng tham khảo nhé.

Phòng tắm giá rẻ - mẫu 1

bồn tắm và một buồng tắm đứng ( skyhome.vn )

Thiết kế phòng tắm đơn giản với một bồn tắm và một buồng tắm đứng. Thiết kế bồn tắm sử dụng chất liệu ốp gạch men trắng thông thường có giá thành khá rẻ, tạo hoa văn bằng chính những viên gạch ốp họa tiết. buồng tắm đứng được thiết kế trong góc rất tiết kiệm không gian, sử dụng thêm cánh cửa kính làm cho phòng tắm trở nên rộng và thông thoáng hơn.

Phòng tắm giá rẻ - mẫu 2

phối phợp màu sắc gạch ( skyhome.vn )

Mẫu phòng tắm này không có thiết kế hay chi tiết nào quá cao cấp, chỉ bằng cách phối phợp màu sắc gạch lá cũng tạo nên được không gian phòng tắm đẹp và sang trọng. Bồng tắm được thiết kế đồng màu với nền và tường làm cho phòng tắm trở nên gọn gàng.

Phòng tắm giá rẻ - mẫu 3

Kết hợp bồn tắm và phòng tắm đứng trong cùng một thiết kế là giải pháp các gia đình thường lựa chọn để tiết kiệm không gian và chi phí khi thiết kế nội thất phòng tắm. Cách kết hợp này sẽ giúp cho những gia đình nhỏ vẫn có được không gian phòng tắm đầu đủ chức năng mà giá thành lại hợp lý.

Phòng tắm giá rẻ - mẫu 4

Phòng tắm giá rẻ đầy đủ tiện nghi là mong muốn của rất nhiều gia đình, chính vì thế skyhome muốn dành bài viết này cho những gia đình đang muốn thiết  kế nội thất phòng tắm mà có nguồn kinh phí eo hẹp.

Skyhome luôn mong muốn các gia đình có được những không gian nội thất đẹp nhất, hiện đại nhất với giá rẻ nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để có được mẫu nhà tắm ưng ý nhất.