Mẫu cửa sắt 1 cánh thông phòng đẹp

Hiện nay, nhu cầu chia phòng trong nhà là một nhu càu hết sức phổ biến. Khi phân chia phòng trong gia đình, mõi phòn cần có một cánh cửa để thông phòng với bên ngoài. Cửa thông phòng cũng được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, cửa gỗ, cửa nhôm kính, cửa sắt. Cửa sắt 1 cánh thông phòng với sự tiện dụng và mẫu mã đa dạng là được nhiều gia đình lựa chọn nhất. Dưới đây là một số mẫu cửa sắt thông phòng đẹp từ skyhome, mời các gia đình tham khảo và lựa chọn

cửa sắt thông phòng hiện đại

Cửa sắt tấm lớn thông phòng chắc chắn (skyhome.vn)

Cửa sắt thường được sử dụng làm cửa thông phòng do kết cấu chắc chắn, giá thành lại hợp lý. Cửa sắt thông phòng hầu hết là của 1 cánh tùy theo nhu cầu của từng gia đình, tuy nhiên phòng là phòng riêng nên của sắt 1 cánh là sự lựa chọn hợp lý.

cửa sắt thông phòng đẹp

Cửa sắt thông phòng sơn vân gỗ (skyhome.vn)

Cửa sắt thông phòng có nhiều mẫu mã đa dạng, trong đó phải kể đến đó là mẫu cửa sắt giả gỗ. Xu hướng cửa sắt giả gỗ đem lại cho không gian ngôi nhà một sự sang trọng và cổ điển với những đường vân gỗ bắt mắt, khác với thiết kế chất liệu sắt hiện đại. Sử dụng cửa sắt giả gỗ bạn không cần phải chi trả một khoản tiền lớn đề đầu tư các mẫu cửa gỗ tự nhiên mà vẫn có những cánh cửa đẹp.

cửa sắt thông phòng

Trang trí đẹp mắt với sắt nghệ thuật (skyhome.vn)

Cửa sắt thông phòng thường chỉ trang trí bằng những đường nét hoa văn rất đơn giản ở viền xung quanh hay chính giữa cửa, nhằm tăng thêm tính thẩm mỹ nhưng không quá nổi bật. Chính vì thế mà các thiết kế cửa sắt ngăn phòng 1 cánh đều lựa chọn các gam màu trầm và tối, tạo sự sang trọng nhưng không gây chú ý, giúp bạn có thể thoải mái hơn trong căn phòng của mình.

Bạn đang muốn thiết kế của ngăn phòng mà vẫn đang phân vân chưa biết có nên chọn cửa sắt hay không? Mời bạn liên hệ với skyhome để được chúng tôi tư vấn và giải đáp thắc mắc giúp bạn lựa chọn đươc thiết kế cửa sắt thông phòng phù hợp nhất.