Máng inox dẫn nước cho mái tôn có đắt không

Mái tôn là một trong những thiết kế gần gũi nhất với người Việt vì công năng sử dụng của nó, chính vì thế khi lắp đặt thiết kế mái tôn người dùng phải chú ý đến nhiều yếu tố ngoại cảnh cũng như chú ý đến việc thiết kế sao cho hợp lí.Vào mua mưa bão thì việc thoát nước trên mái tôn là điều cấp bách cần sử lí nhất. Chính vì thế rất nhiều người muốn lắp đặt máng xối nhưng vẫn còn đang ngần ngại về việc giá thành.

Chính vì thế Skyhome quyết định thực hiện bài viết để đưa ra những lưu ý cũng như trả lời cho câu hỏi máng inox dẫn nước cho mái tôn đẹp có đắt không.

máng dẫn nước mái tôn

Máng dẫn nước từ mái nhà xuống dưới (skyhome.vn)

Để có một hệ thống máng xối tốt, cần phải lưu ý:
• Kích thước được tính toán đủ để gom nước mưa cho diện tích mái nhà tương ứng.
• Có độ dốc tương thích với từng loại cấu tạo máng xối, bảo đảm thoát nước nhanh.
• Sênô có cấu tạo bảo đảm không thấm, nhất là tại các vị trí mối nối.

máng inox xối nước

Máng nước giúp nước không đọng lại trên mái gây vóng mái (skyhome.vn)

Với nguồn nguyên vật liệu tốt nhất, được lắp ráp và dập khuôn theo quy trình hiện đại, máng xối chúng tôi cung cấp có độ dày, kích thước mở của máng đạt chuẩn, đảm bảo lượng nước thoát từ mái luôn được tống hết qua hệ thống thoát. Phần máng xối luôn được làm từ nhôm tráng kẽm,, inox nên có độ bền rất cao, qua thời gian sử dụng không bị ăn mòn, oxi hóa, luôn bền màu với thời gian. Phần nước được thoát qua hệ thống máng thoát nước mà Skyhome cung cấp có thể được sử dụng trong sinh hoạt do vật liệu chúng tôi sử dụng thi công không độc hại, thân thiện với môi trường.

máng inox dẫn nước

Lắp đặt máng nước cần lựa chọn vị trí hợp lý (skyhome.vn)

Quy trình làm việc :
-Đo lấy kích thước, độ dốc của hệ mái. độ cao của mai so với bề mặt nền của ngôi nhà.
-Phác thảo với khách hệ thống máng xối phù hợp nhất với tổng thể kiến trúc và bố cục của ngôi nhà. Máng xôi sau khi lắp đặt làm sao phải vừa thoát nước nhanh, thoát hết nước, phải hài hòa với kết cấu tổng thể của toàn bộ ngôi nhà.
-Phần máng xối được kết nối với ngôi nhà bằng hệ thống treo hay bắt vít trực tiếp với hệ mái. Đảm bảo chắc chắn, chịu được độ rung lắc mạnh.

máng dẫn nước

Máng nước kim loại (skyhome.vn)

Việc giá cả của sản phẩm bạn có thể yên tâm do trên thị trường giá cả những mặt hàng này đã là giá phổ thông, chênh lệnh nhau cũng là do chính sách chăm sóc khách hàng của từng cơ sở. Chính vì thế bạn hãy ngay lập tức lắp đặt để có thể yên tâm sử dụng ngôi nhà của mình. Hãy để skyhome thiết kế cho mái tôn nhà bạn máng inox dẫn nước phù hợp và giá rẻ nhất.