Bí quyết nâng cao tuổi thọ cho cửa kính cường lực

Các sản phẩm kính cường lực hiện nay rất được ưa chuộng và đang dần thay thế cho các loại cửa truyền thống như cửa gỗ, cửa inox. Khi lắp cửa kính sẽ mở ra không gian rộng hơn, không còn chật chội tù túng, không bị che khuất tầm nhìn. Kính cường lực có ưu điểm bền và đẹp hơn những loại kính thông thường, có khả năng cách âm tốt, cách nhiệt hiệu quả. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ mách nhỏ với các bạn đã và đang sử dụng cửa kính cường lực một vài bí quyết để nâng cao tuổi thọ của sản phẩm này nhé. Để nâng cao tuổi thọ và chất lượng cửa kính không chỉ dựa vào việc sử dụng cẩn thận, nó còn phụ thuộc nhiều vào khâu lựa chọn của bạn. Khi chúng ta chọn được sản phẩm với chất liệu tốt thì đã phần nào tăng được tuổi thọ cho nó. Vì vậy bạn cần lựa chọn đúng loại kính với chất lượng và màu sắc cho phù hợp với công trình nhà mình.

Mách nhỏ bí quyết nâng cao tuổi thọ cửa kính cường lực

Sử dụng kính đúng cách đúng chức năng của kính tránh dùng kính vách làm kính cửa như thế kính sẽ không đảm bảo  được chất lượng.Sau khi lựa chọn được loại kính tốt và đưa vào sử dụng chúng ta cần chú ý trong khâu lắp đặt. Phải lắp đặt theo đúng quy trình, yêu cầu và đòi hỏi của nhà sản xuất để đảm bảo quá trình hoạt động được trơn tru, tuổi thọ sản phẩm được nâng cao hơn. Khi lắp nên sử dụng những miếng lót đệm giữa khung và kính để bảo vệ khi có tác động mạnh tránh làm ảnh hưởng tới kính.

bảo vệ kính của bạn an toàn

Trong môi trường không khí có rất nhiều bụi bẩn, nó không chỉ làm mất đi vẻ đẹp, sự sáng bóng của cửa kính mà còn gây hại nhiều tới tuổi thọ sản phẩm. Để đảm bảo cửa luôn sạch, bền đẹp nên vệ sinh cửa kính thường xuyên, dùng khăn mềm và nước lau kính chuyên dụng để giúp kính luôn sạch đẹp. Bạn cũng nên kiểm tra các phụ kiện bản lê, thanh kẹp có hư hỏng, rỉ sét  không, việc này là cần thiết giúp bạn sớm phát hiện những hư hỏng để sửa chữa, thay thế kịp thời.

vế sinh sạch sẽ kính của bạn

Cửa kính cường lực, ban công kính cường lực hay các mặt bàn kính cường lực, cầu thang kính cường lực đều có những đặc điểm khác nhau, về độ dày hay kết cấu để đảm bảo tính năng sử dụng của mỗi thiết kế khác nhau. Cửa cần đảm bảo tính chịu lực, chịu va đập, chống đạn, cách âm cách nhiệt tốt, mặt bàn kính cần chống bám bụi, cách nhiệt,.. Lựa chọn loại kính phù hợp với từng mục đích là yếu tố đầu tiên cần quan tâm khi muốn nâng cao tuổi thọ của kính cường lực. Lựa chọn các cơ sở uy tín như skyhome với quy trình lắp đặt đạt chuẩn giúp bạn có được cửa kính cường lực bền đẹp nhất. Hãy để skyhome chăm sóc gia đình bạn.