Bàn ghế sofa phòng Karaoke- Lưu ý khi lựa chọn bàn ghế sofa phòng karaoke

Xếp hạng

Phòng karaoke là nơi mà các thiết kế sofa lớn hay được sử dụng nhất. Thiết kế sofa cho phòng karaoke có rất nhiều mẫu sofa khác nhau. Tuy nhiên để lựa chọn sofa như thế nào cho hợp lý và đẹp mắt thì bạn cũng cần phải lưu ý một số điểm. Dưới đây là một số lưu ý khi lựa chọn sofa cho phòng karaoke được skyhoe tổng hợp lại.

Đầu tiên đó là kinh phí, khi lựa chọn bất cứ sản phẩm gì bạn cũng cần phải xem kinh phí cho sảm phẩm đó là bao nhiêu, dựa trên nguồn kinh phí đề ra để lựa chọn loại chất liệu và kiểu dáng sofa cho phù hợp.

sofa karaoke

Sofa dài bọc da cho phòng karaoke cao cấp (skyhome.vn)

Thứ hai đó là kích thước phòng hát, sofa chỉ đẹp khhi phù hợp, một quán karaoke thường có nhiều phòng hát với diện tích khác nhau nên những thiết kế sofa cũng có đôi phần khác nhau về kích thước. Thông thường, trong phòng hát thường sử dụng thiết kế chữ L hay chữ U để có sức chứa lớn và tạo sự tương tác giữa mọi người.

sofa karaoke đẹp

Bộ sofa nỉ đỏ ấn tượng (skyhome.vn)

Nếu phòng karaoke diện tích nhỏ,  nên chọn loại sofa chỉ có ghế trường kỷ và một chiếc bàn nhỏ, tạo không gian thoáng đãng tránh chọn thiết kế sofa lớn choán đầy không gian sẽ gây nên cảm giác ngột ngạt. Ngược lại, với phòng rộng thì bạn nên chọn những bộ sofa gồm đầy đủ bàn, ghế, đôn… để lấp đầy các khoảng trống, tránh cảm giác bộ sofa đơn độc, “lọt thỏm”, lạnh lẽo hay trống trải.

sofa karaoke đẹp nhất

Màu sắc sofa bạn nên dựa vào các thiết kế sẵn có để lựa chọn sao cho phù hợp và ăn nhập (skyhome.vn)

Tiếp đến là chọn bàn, thường thì là bàn gỗ hoặc bàn kính tuy nhiên bàn kính chịu lực thường được ưa chuộng hơn do thiết kế dễ vệ sinh và lau chùi. Khi chọn bàn kính lưu ý chọn kính dày và chịu âm lớn để tránh bị vỡ do âm thanh quá lớn.

Những mẫu bàn ghế sofa đẹp quán karaoke đang được trưng bày rất nhiều tại hệ thống skyhome, bạn có nhu cầu xin mời liên hệ với chúng tôi để skyhome có thể tới tận nơi và tư vấn cho bạn thiết kế bàn ghế sofa đẹp nhất, phù hợp nhất với giá thành hợp lý nhất cho quán karaoke của bạn.

[excerptlist num=12 cat=’Vách ngăn cnc’ display=’Vertical’ ]

[excerptlist num=12 cat=’Thiết kế nội thất chung cư’ display=’Vertical’ ]

[excerptlist num=12 cat=’Thiết kế nội thất nhà hàng’ display=’Vertical’ ]

[excerptlist num=12 cat=’Thiết kế nội thất nhà phố’ display=’Vertical’ ]

[excerptlist num=12 cat=’Thiết kế nội thất phòng bếp’ display=’Vertical’ ]

[excerptlist num=12 cat=’Thiết kế nội thất showroom’ display=’Vertical’ ]

[excerptlist num=12 cat=’Thiết kế quán Cafe’ display=’Vertical’ ]

[excerptlist num=12 cat=’Thiết kế quán Karaoke’ display=’Vertical’ ]

You might also like

0936320832