Giường ngủ phong thủy- Lưu ý bài trí giường ngủ hợp phong thủy cho cuộc sống

Xếp hạng

Giấc ngủ rất quan trọng với sức khỏe của mỗi người cho dù là ở độ tuổi nào đi nữa Chính vì lí do trên mà việc bố trí giường ngủ cũng rất quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến giấc ngủ của bạn. Bài viết này Skyhome sẽ chỉ ra những lưu ý bài trí giường ngủ hợp phong thủy cho cuộc sống.

Hiện nay cuộc sống ngày càng phát triển chính vì thế mà nhu cầu về tâm linh của con người cũng vì thế mà tăng lên. Việc thiết kế cho mọi thứ hợp phong thủy để có hậy vậ phát triển không còn là điều gì quá xa lạ với rất nhiều gia đình. Dưới đây là một số lưu ý bạn cần biết khi thiết kế nội thất phòng ngủ.

bài trí phòng ngủ hợp phong thủy

Giường ngủ cần được lựa chọn phù hợp (skyhome.vn)

1- Giường ngủ nên mang lại cảm giác thật thoải mái khi ngủ và dòng chảy năng lượng mềm mại, thông suốt khắp phòng, không gặp bất kỳ trở ngại nào. Không nên lưu trữ đồ vật dưới gần giường để năng lượng luôn tuần hoàn tốt nhất.

thiết kế nội thất phòng ngủ

Phòng ngủ cũng càn cung cấp đủ ánh sáng (skyhome.vn)

2- Chọn một màu sắc dịu nhẹ, phù hợp với năng lượng của bạn để có thể nghỉ ngơi tốt nhất. Đừng sử dụng sơn màu đỏ trong phòng ngủ vì đây là gam màu sôi nổi, mãnh liệt và bạn sẽ khó có được giấc ngủ ngon tại đây.

nội thất phòng ngủ hợp phong thủy

Không nên để các thiết bị điện tử trong phòng ngủ (skyhome.vn)

3- Các thiết bị điện tử như tivi, đầu đĩa,… tạo cảm giác bồn chồn và khó chịu cho bạn mỗi khi ở trong phòng. Hạn chế để các thiết bị điện tử gần khu vực ngủ. Trường hợp buộc phải có, nhớ ngắt nguồn điện các thiết bị khi không sử dụng.

phòng thủy trong phòng ngủ

Cần lựa chọn màu sắc phù hợp cho phòng ngủ (skyhome.vn)

4- Đặt bàn/tủ đầu giường ở cả hai bên đầu giường, có thêm đèn ngủ càng tốt để khuyến khích sự bình đẳng.

5- Hãy cẩn thận với những gì bạn đang treo trong phòng ngủ. Lựa chọn những bức tranh, ảnh êm dịu, yên bình để trang trí phòng ngủ. Không treo tranh ảnh thể hiện sự bạo lực, muộn phiền…

phong thủy trong phòng ngủ

Vị trí các đồ nội thất cần sắp xếp theo phong thủy (skyhome.vn)

6-  Trong phòng ngủ, không bao giờ được treo gương tại các vị trí đối diện với giường ngủ, bởi vì nó sẽ gây cản trở cho giấc ngủ của bạn. Gương soi cũng không được đặt phía sau đầu giường, dưới chân giường hoặc bên cạnh giường. Tốt nhất, tránh để gương trong phòng ngủ hoặc xuất hiện càng ít càng tốt.

phòng ngủ hợp phong thủy

Đảm bảo giường ngủ êm ái, thoải mái đem lại giấc ngủ sâu (skyhome.vn)

7-Các thanh dầm, xà nhà trong phòng ngủ là điều cực kỳ không tốt theo phong thủy, chúng làm xáo trộn dòng chảy của khí và gây ra nhiều vấn đề rắc rối về tài chính. Cố gắng không thiết kế thanh xầm, xà nhà trong tất cả các phòng, nhất là phòng ngủ

[excerptlist num=20 cat=’Giường Ngủ’ display=’Vertical’ ]

[excerptlist num=20 cat=’Vách ngăn cnc’ display=’Vertical’ ]

You might also like

0936320832