Lưới an toàn ban công là gì ?

Lưới an toàn ban công là gỉ? Đối với những căn hộ chung cư thì đây là khái niệm khá quen thuộc, tuy nhiên có những gia đình vẫn chưa biết đến và sử dụng thiết kế này. Hôm nay skyhome sẽ giới thiệu đến các gia đình, nhất là những ngôi nhà có tầng cao thiết kế lưới an toàn để đảm bảo an toàn cho gia đình bạn, nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ thì bạn không nên bỏ qua bài viết này.

mẫu lưới an toàn ban công đẹp

Lưới an toàn làm từ dây cáp chắc chắn (skyhome.vn)

Lưới an toàn ban công là một dạng lưới bao quanh ban công để bảo vệ con người cùng như tài sản không bị rơi ra ngoài ban công, nhất là các em nhỏ hiếu động hay chơi ngoài ban công. Không chỉ những căn hộ chung cư mới nên làm lưới an toàn mà các ngôi nhà cao tầng cũng nên sử dụng các thiết kế này.

lưới an toàn ban công đẹp

Lưới an toàn hiện nay chủ yếu là lõi thép hay inox (skyhome.vn)

Lưới an toàn có cấu tạo bên trong là lõi inox, bên ngoài bọc nhựa polyme, tùy theo đường kinh lõi lớn hay nhỏ, chất liệu nhựa tốt hay xấu mà chia ra làm cáp thường và cáp inox. Cáp inox bền hơn, dai hơn, đắt hơn, cáp thường rẻ hơn nhưng độ bền kém hơn.

lưới an toàn ban công

Lưới an toàn không chắn tầm nhìn (skyhome.vn)

Các thiết kế lưới an toàn ban công đều là các sợi cáp mảnh nên không ảnh hưởng nhiều đến tầm nhìn ban công của gia đình bạn, không bị hạn chế như thiết kế chuồng cọp. Nhiều người cho rằng lưới an toàn không bảo vệ được gia đình bạn khỏi sự nhòm ngó và trộm cắp từ bên ngoài. Tuy nhiên, với lưới an toàn ban công, bạn có thể lắp đặt hệ thống báo động chống trộm khi dây cáp đứt, có kẻ xâm nhập.

lưới an toàn

Lưới an toàn cho ban công chung cư (skyhome.vn)

Lưới an toàn ban công giúp bạn chế rất nhiều những tai nạn xảy ra từ trên ban công, bạn có thể yên tâm để trẻ nhỏ chơi đùa mà không sợ nguy hiểm. Skyhome khuyên các gia đình nên thiết kế lưới an toàn cho ban công nhà mình, vừa an toàn lại không ảnh hưởng gì tới tính thẩm mỹ của ngôi nhà. Skyhome xin hân hạnh cung cấp các thiết kế và thi công lưới an toàn bền đẹp với giá thành hợp lý nhất.