Lưới an toàn ban công có những loại nào

Lưới an toàn ban công, đây có lẽ là thiết kế không thể thiếu đối với những ngôi nhà cao tầng, nhà chung cư. Trong thời gian gần đây, có nhiều tai nạn thương tâm xảy ra do sự bất cẩn của các em nhỏ chơi trên ban công, chính vì vậy thiết kế lưới an toàn là điều vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, trên thị trường có những loại lưới an toàn khác nhau, các gia đình nên nắm được một số đặc điểm cơ bản của chúng để không bị kẻ gian lợi dụng bán các laoij lưới kém chất lượng với góa thành cao, dưới đây skyhome xin giới thiệu 2 loại cáp làm lưới an toàn thường gặp.

 

lưới an toàn cáp thường

Lưới an toàn thay thế cho chuồng cọp (skyhome.vn)

1, Cáp inox

Đây là loại hiện nay hay được sử dụng nhất. Các loại dây cáp thường có lõi inox được bọc bên trong một lớp polyme có tác dụng bảo vệ. Cáp inox thường có lõi lớn, sáng bóng, vỏ bằng nhựa trong, rất khó kéo giãn. Do đặc điểm khó kéo gian nên 1kg cáp làm được rất ít sợi, do đó loại này có giá thành khá cao.

lưới an toàn cáp inox

Lưới an toàn lõi inox (skyhome.vn)

Lõi inox lớn, khó kéo gian nên lưới có tuổi thọ cao, thường là 4-6 năm, tùy thuộc vào môi trường sử dụng. Khi thi công cần đảm bảo độ chắc chắn do nó có lực căng rất lớn, có thể dễ dàng làm bật các mối nối.

lưới an toàn ban công

Lưới an toàn lõi inox chắc chắn, bền (skyhome.vn)

2, Cáp thường

Cáp thường có độ giãn dài lớn, vỏ mềm, 1kg inox có thể kéo được lượng lưới lớn do lõi inox nhỏ, dẫn đến giá thành rể, dễ thi công. Tuy nhiên với lõi cáp này, rất dễ bị gião khi sử dụng lâu, do vậy tuổi thọ không cao.

lưới an toàn

Lưới an toàn từ cáp thường (skyhome.vn)

Khi lựa chọn thiết kế lưới an toàn thì bạn nên để ý tới độ giãn của dây cáp để tránh mua phải loại kém chất lượng. Skyhome xin cam kết đem tới cho các gia đình những thiết kế lưới an toàn chắc chắn nhất, bền nhất với tính thẩm mỹ cao, giá thành hợp lý, chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng và chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Nếu nhà bạn vẫn chưa có thiết kế lưới an toàn ban công thì hãy liên hệ với chúng tôi.