Lục bình gỗ Mít đẹp

Xếp hạng

Chơi lục bình gỗ mít đẹp từ lâu đã trở thành thú vui tao nhã của rất nhiều gia bình, đặc biệt là đối với những nhà có điều kiện. Với mong mốn mang lại sự may mắn bình an, tài lộc… nhiều người không ngại bỏ hầu bao để có thể sở hữu những mẫu lục bình của riêng mình. Từ những mẫu lục bình rẻ tiền cho đến những mẫu lục bình có giá cả vô cùng đắt đỏ. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách trưng lục bình đúng cách, dưới đây Skyhome xin mách bạn cách chơi lục bình đúng cách.

Ý nghĩa tâm linh của những mẫu lục bình gỗ mít từ xa xưa

Lục bình gỗ mít đẹp với nét cổ điển, sang trọng không chỉ đem lại cho không gian gia đình thêm ấm cúng mà còn là biểu tượng của sự may mắn, tài lộc, loại trừ tà khí trong nhà.

Từ ngày xưa người ta đã hay chọn gỗ mít làm đồ thờ, vì gỗ mít có ưu điểm là không mọt, có mùi thơm, cây mít còn là biểu tượng của giàu có. Cây mít rất sai quả, quả sinh ra từ gốc đến ngọn, mỗi quả mít lại có rất nhiều múi, mỗi múi đều có một hạt, mỗi hạt trong tương lai sẽ phát triển thành một cây mít tượng trưng cho sự sinh sôi và phát triển dồi dào.

Những mẫu lục bình gỗ mít được đục một cách hoàn toàn thủ công, những đường đục sắc nét, tinh tế đem lại một vẻ đẹp không tì vết. Kiểu dáng truyền thống trơn tru mang lại vẻ đẹp trang nhã

Không chỉ ngày xưa lục bình được coi là những vật trang trí của những gia đình giàu có, quyền cao chức trọng. Mà ngày nay, những mẫu lục bình cũng được sử dụng để khẳng định đẳng cấp của các những chủ sở hữu

Sự thiết yếu của lục bình gỗ mít trong cuộc sống hiện đại

Ngày nay, những sản pẩm từ gỗ đang dần trở thành xu thế tiêu dùng thông minh. Trong đó những mẫu lục bình gỗ mít cũng đang trở thành những vật phẩm trang trí vô cùng được yêu thích của những người tiêu dùng. Được làm từ những chất liệu tự nhiên, gỗ mít mang đến cho mọi người một không gian thân thiện, gần gũi hơn với thiên thiên. Tuy vậy lại không hề giảm đi sự sang trọng và đẳng cấp của ngôi nhà.

Nhà ở hiện tại đang sử dụng quá nhiều các vật dụng bằng sắt và inox. Vậy nên theo phong thủy, trong mỗi ngôi nhà hiện đại việc đặt những mẫu lục bình có tác dụng giảm khí dương tăng khí âm, cân bằng phong thủy. Điều này là cực kì tốt cho sức khỏe của mỗi thành viên.

Theo thuyết khí, lục bình có tác dụng giữ khí rất tốt, đặc trưng cho sự ngưng tụ tài lộc. Điều này mang đến cho gia chủ sự bình an, đảm bảo thu hút tài lộc.

Mách bạn cách đặt lục bình đúng gỗ Mít đúng cách, hút tài lộc

Lục bình là biểu tượng của may mắn, vậy nên khi đặt trong nhà nó có tác dụng giúp hòa thuận và bình an. Không chỉ vậy trong phật giáo những mẫu lục bình còn hay được tìm thấy dưới chân của đức Phật. Do đó, nó sẽ đảm bảo cho chủ nhà bảo quản được tài lộc của mình. Vậy nên cái tên lục bình có nghĩa là mang an bình, phúc lộc cho gia chủ.

Vị trí thích hợp để những mẫu lục bình gỗ mít đó chính là phòng khách, những nơi có ánh sáng, tránh để ở nhà bếp. Như vậy sẽ mang lại may mắn tiền tài cho gia chủ.

Như vậy những mẫu lục bình gỗ mít đẹp tuy đem lại rất nhiều lợi ích không chỉ về thẩm mỹ mà còn cả tâm linh. Nhưng cách chơi lục bình cũng là cả một nghệ thuật mà người chơi cần phải khéo léo, am hiểu kiến thức thì mới mang lại phong thủy một cách tốt nhất

==========================================

Với nhiều năm phân phối lục bình, hiện nay Skyhome có rất nhiều mẫu lục bình gỗ mít để người mua có thể lựa chọn. Trên đây là những thông tin giúp quý khách hàng có thể hiểu sâu hơn về ý nghĩa cũng như cách đặt lục bình gỗ mít đúng cách trong nhà