Lựa chọn tủ bếp cho không gian hiện đại

Không gian bếp mở đang là xu hướng rất được các gia đình ưa chuộng hiện nay, nhất là các gia đình có căn bếp nhỏ, bếp mở sẽ tạo cảm giác căn bếp rộng và thoáng hơn. Mỗi cách bài trí nhà bếp lại có một thiết kế tủ bếp phù hợp, không gian bếp mở cũng vậy, để có được một không gian bếp mở hoàn hảo thì bạn cần lựa chọn được một thiết kế tủ bếp phù hợp. Nhà bếp mở thường được ngăn cách với các phòng khác bằng chiếc tủ bếp đẹp giá rẻ, một dãy tủ bếp dưới với độ dài hoàn hảo hoặc một chiếc bàn đảo sẽ là vật phân chia không gian hiệu quả. Không gian bếp mở cũng có thể phá bỏ khoảng cách giữa phòng bếp và các gian phòng khách giúp cho không gian nội thất của ngôi nhà không bị chia cắt, điều này rất có lợi cho những ngôi nhà có diện tích nhỏ, gian bếp nhỏ, nó sẽ giúp cho không gian trở nên rộng và thoáng hơn. Các thiết kế tủ bếp cũng được lựa chọn một cách kỹ lưỡng sao cho phù hợp nhất.

Skyhome đã thiết kế rất nhiều những mẫu tủ bếp đẹp cho không gian bếp mở và đã được các gia đình rất hài lòng. Dưới đây là một vài gợi ý về thiết kế không gian mở cho nhà bếp cũng như một vài mẫu tủ bếp phù hợp, mời các gia đình cùng tham khảo.

Tủ bếp cho không gian bếp mở - Mẫu số 1

Tủ bếp cho không gian bếp mở – Mẫu số 1

Tủ bếp cho không gian bếp mở - Mẫu số 2

Tủ bếp cho không gian bếp mở – Mẫu số 2

Chất liệu tủ cũng hết sức đa dạng và linh hoạt, từ acrylic đến laminate đến gỗ tự nhiên,… đều có thể sử dụng để thiết kế nên một chiếc tủ bếp đẹp cho nhà bếp mở với nhiều màu sắc khác nhau tùy thuộc vào phong cách mà gia đình đang hướng tới, các màu phổ biến như màu trắng, kem và các màu trung tính như xám hay nâu. Đây là thiết kế nhà bếp mở với tủ bếp gỗ tự nhiên. Một thiết kế tủ bếp gỗ tự nhiên chữ I nhỏ gọn sẽ giúp cho không gian nhà bếp trở nên hài hòa hơn, không quá cầu kỳ về kiểu dáng thiết kế nhưng vẫn đem lại sự tiện nghi và thuận tiện cần thiết của một thiết kế tủ bếp.

Tủ bếp cho không gian bếp mở - Mẫu số 3

Tủ bếp cho không gian bếp mở – Mẫu số 3

Không gian bếp mở hiện đại với các phối hợp và sử dụng vật liệu và màu sắc. Tủ bếp màu vàng bắt mắt từ gỗ laminate với cách kết hợp thêm các đồ vật inox như ghế, chân bàn giúp cho tủ bếp trở nên hiện đại hơn, rất phù hợp với các gia đình mong muốn có được một không gian bếp mở hiện đại. Thiết kế tủ bếp được đơn giản hóa một cách tối đa với cách sử dụng các hình khối làm cho nhà bếp càng trở nên ấn tượng. Đây cũng chính là minh chứng cho việc một thiết kế tủ bếp không cần quá cầu kỳ vẫn có thể tạo nên điểm nhấn.

Tủ bếp cho không gian bếp mở - Mẫu số 4

Tủ bếp cho không gian bếp mở – Mẫu số 4

Trong thiết kế không gian bếp mở thì sự đơn giản sẽ đem lại hiệu quả cao hơn. Cùng với cách thiết kế và sử dụng ánh sáng hợp lý, chiếc tủ bếp sẽ là điểm nhấn ấn tượng cho không gian bếp mở của gia đình bạn. Nếu bạn sở hữu một căn bếp lớn thì khi thiết kế tủ bếp cần chú ý sao cho cân bằng được không gian nhà bếp, thiết kế tủ bếp không được quá nhỏ, sẽ tạo cảm giác lạc lõng, cũng không nên quá lớn tạo cảm giác gian bếp nhỏ và chật chội hơn. Một điều chú ý khi thiết kế nhà bếp mở đó chính là sự phối hợp màu sắc, bếp mở được liên kết các không gian nên việc kết hợp màu sắc từ tường, trần đến các đồ nội thất cũng trở nên quan trọng.

Tủ bếp cho không gian bếp mở - Mẫu số 5

Tủ bếp cho không gian bếp mở – Mẫu số 5

Bếp mở chủ yếu theo phong cách hiện đại và sang trọng nên các thiết kế tủ bếp thường đơn giản và góc cạnh, không quá cầu kỳ. Sự đơn giản làm nên một căn bếp đẹp và sang trọng. Không gia bếp mở sẽ giúp cho gia đình bạn có được một không gian nhà bếp tiện nghi, thoải mái nhưng vẫn không kém phấn ấn tượng, góp phàn tạo nên phong cách nội thất chung của cả ngôi nhà. Hãy liên hệ với skyhome để cùng chúng tôi trải nghiệm các thiết kế tủ bếp mới nhất, phù hợp nhất cho không gian bếp mở và chọn cho gia đình mình một thiết kế phù hợp nhất.