Chọn nội thất thông minh cho căn hộ 30m vuông

Bạn đang loay hoay trong việc lựa chọn cho ngôi nhà của mình. Bạn đang đau đầu vì muốn sở hữu rất nhiều đồ đạc nhưng diện tích ngôi nhà của bạn lại không đủ lớn. Hãy để skyhome giúp bạn trong việc lựa chọn nội thất thông minh cho căn hỗ 30m vuông nhé. Điều cơ bản khi thiết kế nội thất cho ngôi nhà nhỏ đó chính là bạn hãy phá bỏ mọi thứ mang tên vách ngăn. Không gian mở sẽ giúp căn hộ của bạn thoáng hơn và rộng hơn, không bị chia vụn.

nội thất nhỏ xinh

căn hộ rộng hơn, không bị chia vụn

Để có thể thiết kế nội thất cho một căn nhà có diện tích sử dụng nhỏ như thế bận cần có sự kết hợp nhiều phương pháp như lựa chọn gam màu sáng, tận dụng tối đa không gian theo nhiều hướng hay sử dụng các đồ nội thất nhiều công năng thường được sử dụng để không gian nhỏ trở nên rộng rãi và tiện nghi hơn. Bên cạnh đó một tấm gương lớn cũng là trợ thủ đắc lực để tăng kích thước cho ngôi nhà của bạn.

thiết kế nội thất cho nhà nhỏ

có sự kết hợp nhiều phương pháp như lựa chọn gam màu sáng, tận dụng tối đa không gian

Thế nhưng, việc dung hòa được các yếu tố này đòi hỏi phải có sự tính toán kỹ lưỡng để tránh gây ra sự lạc lõng và đôi khi là lộn xộn mất tính thẩm mỹ cho tổng thể ngôi nhà. Những mẫu nhà dưới đây có thể sẽ mang lại cho bạn nhiều ý tưởng mới để thiết kế nội thất cho không gian khiêm tốn của gia đình mình.

nội thất 30m2

tính thẩm mỹ cho tổng thể ngôi nhà

Mọi chức năng sinh hoạt của căn hộ đều được sắp đặt trong một căn phòng lớn duy nhất. Đó là không gian sinh hoạt gồm có khu vực ghế ngồi thư giãn, bàn làm việc, phòng ăn và bếp. Tất cả trong một, được phân định rạch ròi và thuận tiện.

nội thất nhà nhỏ

rạch ròi và thuận tiện

Căn hộ cũng sử dụng đồ nội thất đa chức năng và các phụ kiện trang trí đầy khéo léo. Vấn đề không gian lưu trữ được giải quyết hoàn hảo nhờ một lượng lớn các tủ, kệ ẩn thông minh. Mong rằng bạn sẽ lựa chọn cho mình được những thiết kế nội thất phù hợp với ngôi nhà thân yêu của mình. Chỉ cần 1 chút khéo léo là bạn sẽ có được một không gian nội thất như ý. Hãy đến với skyhome để có được căn hộ như mong muốn.