Cách chọn lò nướng điện

cach chon lo nuong dien
Cách chọn lò nướng hafele

Lò nướng điện đã trở thành một thiết bị nhà bếp cần phải có bởi những khả năng của lò nướng điện từ nấu nướng, hâm nóng thức ăn. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu lò nướng khác nhau với những tính năng của từng hãng sản xuất, tốt hơn hết bạn nên lựa chọn lò nướng với những lưu ý sau:

Lò nướng điện sử dụng công suất thấp

lo nuong hafele 2
Lò nướng điện hafele với công suất thấp

Lò nướng điện nào cũng cần một dòng điện đủ lớn để hoạt động và tất nhiên điều này sẽ khiến hóa đơn tiền điện bị đội lên. Vì vậy điều quan trọng là bạn phải chọn một chiếc lò nướng có công suất điện thấp.

lo nuong hafele
Kiểm tra công suất lò

Mỗi lò nướng điện có một công suất khác nhau, nếu bạn chỉ sử dụng lò với mục đích nhẹ nhàng thì nên chọn loại lò có dung tích lò nhỏ để không tốn diện tích trong gian bếp. Nhưng nếu bạn kinh doanh trong lĩnh vực ẩm thực thì bạn nên cần đến một chiếc lò nướng có dung tích lớn.

Chú ý đến chất liệu làm lò nướng 

lo nuong hafele 4
Chất liệu của lò nướng Hafele

Trên thị trường, bạn có thể tìm thấy nhiều loại lò nướng hafele với chất liệu khác nhau, trong số các loại lò nướng có chất liệu thép không gỉ để dễ dàng vệ sinh. Chất liệu lò nướng làm bằng thép không gỉ có khả năng chống ăn mòn cao hơn.

Có hướng dẫn sử dụng đầy đủ và rõ ràng

lo nuong hafele 3
sách hướng dẫn sử dụng lò nướng rõ ràng

Đối với người mới bắt đầu thì việc sử dụng lò nướng điện có vẻ phức tạp, đặc biệt là có nhiều nút bấm và tính năng với ngôn ngữ mà không phải ai cũng hiểu, vì vậy điều quan trọng là chọn một lò nướng có hướng dẫn sử dụng đầy đủ và rõ ràng để dễ dàng hơn trong việc sử dụng. Ngoài việc giúp sử dụng những hướng dẫn này còn có thể hạn chế tối đa những sai sót khi sử dụng lò nướng.

Các loại lò nướng hafele được bán tại Việt Nam

Lựa chọn một chiếc lò nướng điện hafele phù hợp với nhu cầu của bạn không phải là điều dễ dàng khi có rất nhiều mẫu mã trên thị trường với nhiều tính năng và ưu điểm khác nhau nhưng tại nội thất Đại VIệt, bạn có thể tìm thấy nhiều lựa chọn lò nướng trong lòng bàn tay của bạn.

Bài viết mới nhất

Cập nhật bài viết mới nhất tại Skyhome

Trả lời

© Thiết kế bởi Vach-ngan.com