Phụ kiện tủ bếp

Tủ bếp với các phụ kiện như kệ gia vị hay giá bát là không thể thiếu đối với một chiếc tủ bếp. Nhà bếp là nơi chuẩn bị các bữa ăn ngon cho gia đình, bát đũa nồi niêu gia vị là không thể thiếu. Từ xưa khi chưa có tủ bếp, ông cha ta đã biết làm kệ gỗ đựng gia vị, đóng đinh để treo xoong nồi, hiện nay thì các đồ vật này được tích hợp lại trong chiếc tủ bếp. Một chiếc tủ bếp không thể hoàn thiện được nếu Vách ngăn phòng bếp thiếu đi các linh kiện và phụ kiện. Skyhome cung cấp  tu bep dep và các loại linh phụ kiện đi kèm với tủ như giá bát, kệ gia vị, giá để xong nồi,.. Những linh phụ kiện đi kèm với tủ bếp giúp hoàn thiện thiết kế tủ, làm cho chiếc tủ bếp trở nên tiện dụng hơn. Các phụ kiện như kệ gia vị hay giá bát là không thể thiếu đối với một chiếc tủ bếp. Nhà bếp là nơi chuẩn bị các bữa ăn ngon cho gia đình, bát đũa nồi niêu gia vị là không thể thiếu. Từ xưa khi chưa có tủ bếp, ông cha ta đã biết làm kệ gỗ đựng gia vị, đóng đinh để treo xoong nồi, hiện nay thì các đồ vật này được tích hợp lại trong chiếc tủ bếp.

Kệ gia vị

ke gia vi 725ba116 0d30 476f abfd ccfbc5bf26b1 linh kien va phu kien tu bep
Kệ gia vị

Kệ đựng gia vị thường thiết kế ngay trên bàn bếp hay trong hộc tủ ngay dưới bếp nấu để thuận tiện cho việc nấu ăn. Gia vị là thứ cần thiết cho mọi bữa ăn, các bà nội trợ thường có hành chục những loại gia vị khác nhau vậy nên việc phân loại gia vị là không thể thiếu ở trong mỗi căn bếp. Những gia vị cơ bản sử dụng hàng ngày cần được để ở nơi dễ lấy, ngay trên bàn hay phía ngoài hộc tủ, những gia vị ít dùng hơn có thể được đặt ở sâu bên trong. Ngoài ra việc dán nhãn gia vị sẽ giúp bạn dễ dàng sử dụng hơn.

Kệ xoong nồi

ke xoong noi linh kien va phu kien tu bep
Kệ xoong nồi

Kệ xoong nồi cũng là một thiết kế đi kèm và không thể thiếu đối với một thiết kế tủ bếp hoàn chỉnh. Xoong nồi thường được treo lên hay để trong ngăn kéo tủ bằng inox để nước từ nồi có thể chảy xuống một cách dễ dàng mà không ảnh hưởng đến ngăn tủ, không gây hiện tượng han gỉ. Ngăn tủ này đòi hỏi phải thông thoáng, tránh tích tụ nước sẽ ảnh hưởng đến chất lượng và tuổi thọ của tủ.

Giá để bát

ke bat dia linh kien va phu kien tu bep
Giá để bát

Giá để bát đũa thường được thiết kế ngay trên bồn rửa để tiện cho việc sử dụng và vệ sinh sau khi sử dụng. Cũng như thiết kế giá để xoong nồi, giá bát cũng đòi hỏi thông thoáng để nước có thể chảy ngay xuống phía dưới bồn rửa, giúp bát đĩa luôn khô ráo và sạch sẽ. Thiết kế giá để bát cũng khá đa dạng, từ chất liệu inox đến sự kết hợp gỗ và inox tạo cho chiếc tủ bếp những nét riêng.

linh phụ kiện tủ bếp

Ngoài các phụ kiện đi kèm thì các linh kiện như các hệ thống ray trượt cho ngăn kéo, bản lề,.. đều được các nhà thiết kế của skyhome chú ý đến để làm cho chiếc tủ bếp trở nên linh hoạt, tránh trường hợp khi mở tụ tạo tiếng động lớn. Linh kiện là phần rất quan trọng để thiết kế tủ bếp của bạn được bền và chắc chắn theo thời gian. Một chiếc tủ bếp được đầu tư những linh kiện tốt sẽ có tuổi thọ cao hơn rất nhiều so với những chiếc tủ bếp không được quan tâm về phần linh kiện.

phụ kiện tủ bếp

Linh phụ kiện là những thứ gắn liền và không thể thiếu đối với mỗi thiết kế tủ bếp. Linh phụ kiện có tốt, có chất lượng thì thiết kế của bạn mới hoàn thiện. Linh phụ kiện tủ bếp gồm rất nhiều những chi tiết và thiết kế đi kèm, giúp cho công việc nội trợ trở nên tiện lợi và đơn giản hơn cũng như làm tăng tuổi thọ của thiết kế tủ bếp. Tại skyhome, những chiếc tủ bếp luôn được chú trọng lựa chọn những linh phụ kiện tốt để đem lại cho khách hàng những thiết kế tủ bếp bền đẹp nhất, skyhome luôn mong muốn khách hàng có được những thiết kế nội thất chát lượng nhất, cho cuộc sống thêm thoải mái tiện nghi hơn.