Lắp đặt sàn gỗ cho mùa đông

Vào mùa đông thời tiết thường rất lạnh, nhiệt độ thấp, độ ẩm cao, vì thế việc chọn đồ nội thất cho không gian gia đình là rất quan trọng, đặc biệt là chọn vật liệu cho sàn nhà làm sao để không bị lạnh chân. Sàn gỗ công nghiệp đang là đồ nội thất được ưa chuộng. Nhưng nên chọn loại sàn gỗ công nghiệp nào cho mùa đông? Mời các bạn tìm hiểu bài viết sau.

e1 lap dat san go cho mua dong am ap
sàn gỗ sang trọng
  • 1. Vì sao sàn gỗ lại phù hợp với thời tiết mùa đông?

Đặc trưng của thời tiết mùa đông là trời rất lạnh, nhiệt độ thấp, có đợt không khí lạnh là nhiệt độ có thể xuống dưới 10 độ hay những hôm trời mưa thì trời vừa rét vừa lạnh, độ ẩm cao.
Với thời tiết như thế này mà không trang bị những đồ nội thất, những nguyên vật liệu lát sàn tốt thì sẽ khiến cho sàn nhà ẩm ướt rất khó chịu, không chỉ làm mất đi vẻ đẹp cho sàn nhà mà còn tạo cảm giác khó chịu cho mọi người trong gia đình. Việc lựa chọn sàn gỗ công nghiệp là hoàn toàn hợp lý, là sự lựa chọn tuyệt vời cho sàn nhà trong mùa đông bởi vì sàn gỗ công nghiệp có nhiều đặc điểm phù hợp với thời tiết mùa đông như có khả năng chịu ẩm tốt, độ bền cao, dễ dàng vệ sinh, tạo cảm giác ấm áp.

e2 lap dat san go cho mua dong am ap
Lắp đặt sàn gỗ cho mùa đông ấm áp
san%20go%20cao%20cap%20tot%20nhat%20110112015235213
Lắp đặt sàn gỗ cho mùa đông ấm áp
  • 2. Loại sàn gỗ công nghiệp phù hợp với thời tiết mùa đông

Sàn gỗ công nghiệp có nhiều loại khác nhau, phù hợp với nhiều không gian phòng khác nhau, có những loại sàn gỗ phù hợp với thời tiết của từng mùa. Có những loại sàn gỗ bền phù hợp với tất cả các mùa trong năm. Loại sàn gỗ công nghiệp phù hợp với thời tiết mùa đông được người tiêu dùng đánh giá cao hiện nay đó là sàn gỗ công nghiệp từ châu Âu. Các dòng sản phẩm sàn gỗ nhập khẩu từ châu Âu được khách hàng tin tưởng, đánh giá cao.

sàn gỗ hiện đại

 Loại sàn gỗ này còn thuyết phục khách hàng bởi những ưu điểm sau:

  1. – Có khả năng siêu chịu nước, rất thích hợp với điều kiện khí hậu tại Việt Nam nhiệt đới ẩm gió mùa, độ ẩm cao.
  2. – Sàn gỗ châu Âu còn có ưu điểm là tạo cảm giác mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông, vì thế lắp đặt sàn gỗ công nghiệp châu Âu trong mùa đông là hoàn toàn thích hợp, khi đặt chân lên sàn gỗ bạn sẽ không có cảm giác lạnh mà ngược lại sẽ thấy vô cùng ấm áp.
  3. – Ngoài ra, sàn gỗ châu Âu còn sở hữu những tính năng như độ chống xước cao, độ bền màu cao, thời gian sử dụng lâu dài, dễ dàng lắp đặt và vệ sinh sàn gỗ cũng không mất nhiều thời gian. Đặc biệt, sàn gỗ công nghiệp dễ thay thế, nếu bị hỏng chỗ nào thì có thể tháo ra và lắp mảnh khác vào chứ không cần phải làm nát nền nhà giống như gạch men thì mới thay thế được.