Lắp đặt nồi hơi cho quán ăn và nhà hàng

Nồi hơi không chỉ được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp mà còn được sử dụng ngày trong các quán ăn của các nhà hàng. Nồi hơi nấu bếp nhà hàng dùng để hấp, làm chín thực phẩm. Nồi hơi tạo ra nguồn hơi là nguyên liệu sạch cho quá trình đun nấu. Chính vì thế nhiều nhà hàng đang muốn lắp đặt nồi hơi, vì lí do đó mà Skyhome quyết định thực hiện bài viết để giới thiệu loại nồi hơi nấu bếp nhà hàng đang được rất nhiều các chủ nhà hàng đặt mua tại skyhome.

  • Hiện nay có chủ yếu 3 dạng nồi hơi:
  1. + Nồi hơi ống lửa: Đốt nhiên liệu dầu, gas
  2. + Nồi hơi ống nước: đốt dầu gas, nhiên liệu rắn
  3. + Nồi hơi kết hợp nước + lửa: Đốt đa nhiên liệu
  4. Ngoài ra còn có một số loại nồi hơi dùng dầu gia nhiệt.

Nồi hơi ứng dụng trong các nhà hàng đã làm giảm đáng kể chi phí cho các loại nồi hấp khác, nồi hơi còn tạo nguồn hơi nước sạch cung cấp cho quá trình làm chín thực phẩm. Khi sử dụng nồi hơi trong bếp nấu nhà hàng, người ta thường sử dụng các nhiên liệu phổ biến như nhiên liệu gas để giảm thiểu lượng khói bụi, đảm bảo không có khói bụi gây ô nhiễm môi trường bếp nấu nhà hàng.

noi hoi nau bep 2 lap dat noi hoi nau bep cho quan an va nha hang
Nồi hơi bếp nấu cho nhà hàng

nồi hơi bếp nấu

Nồi hơi hiện nay được các bếp ăn công nghiệp sử dụng rộng rãi 

nồi hơi bếp nấu nhà hàng

Nồi hơi công suất nhỏ phục vụ quán ăn nhỏ 

Dù nồi hơi với công suất nhỏ, quy mô nhà hàng khá nhỏ tuy nhiên vấn đề an toàn vẫn phải được đặt lên hàng đầu, nồi hơi có áp suất và nhiệt độ khá cao nên khi sử dụng cần phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về an toàn cháy nổ. Để tránh những tai nạn đáng tiếc do nồi hơi, bạn nên lựa chọn cơ sở uy tín để đặt mua và lắp đặt nồi hơi bếp nấu cho nhà hàng. Skyhome xin cam kết các lại nồi hơi tại skyhome đều đảm bảo chất lượng an toàn cũng như các nhân viên kỹ thuật lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc lắp đặt hệ thống nồi hơi, đảm bảo lợi ích và an toàn tuyệt đối cho bạn.