Báo giá tủ bếp phong thủy- Làm tủ bếp hợp phong thủy như thế nào

Xếp hạng

Phong thủy là một yếu tố quan trọng trong khi ✅thiết kế nhà cửa cũng như ✅thiết kế nội thất trong gia đình. Phong thủy không chỉ ở hướng cửa, phòng thờ, phòng ngủ mà phong thủy còn hiện diện trong chính căn bếp nhà bạn. Bếp nhà bạn đã được bố trí hợp phong thủy? Làm ✅tủ bếp và ✅thiết kế nhà bếp hợp phong thủy sẽ đem lại những điều tốt đẹp cho gia đình bạn. Vậy hãy cùng với skyhome tìm hiểu thế nào là một căn bếp Quầy bar và tủ bếp hợp phong thủy để có những sự lựa chọn và thiết kế hợp lý.

tủ bếp phong thủy

Trước tiên điền bạn cần lưu ý trong khi thiết kế đó chính là không nên đặt cửa ra vào nhìn thẳng vào bếp, đó là “tài phú đa hao” tức là không thuận lợi cho việc làm giàu. Nhà bếp được coi là nơi giữ lửa và hòa khí gia đình, việc để cho cửa nhìn thẳng vào bếp cũng sẽ ảnh hưởng phần nào đến gia đình bạn. Tuy nhiên hiện nay rất nhiều gia đình vì điều kiện không cho phép nên vẫn bố trí tủ bếp kiểu này, nếu vậy các gia đình cần tìm hiểu thêm hay nhờ các chuyên gia để hóa giải và cân bằng phong thủy cho căn bếp.

Không nên thiết kế cửa nhìn thẳng vào bếp

Tủ bếp cũng cần được bố trí hợp phong thủy, tủ trên cao phải thẳng với bếp và bồn rửa. Bếp nấu và bồn rửa mặt không được đặt cạnh nhau và tuyệt đối không bố trí đối diện nhau, và kỵ nhất là không được vừa đối diện vừa thẳng góc. Thủy và hỏa xung khắc, việc bố trí bếp và bồn rửa như vậy sẽ tránh được những mâu thuẫn gia đình, giúp cho gia đình hạnh phúc ấm êm.

Tủ bêp nên đặt trên bồn rửa và bếp nầu

Thêm một điều nên tránh khi thiết kế noi that nha bep là tránh để khí thải từ nhà bếp như khói, mùi lan sang các phòng khác, điều đó sẽ làm ảnh hưởng đến hòa khí trong gia đình, cũng không nên  đặt bếp gần nhà vệ sinh để tránh uế khí. Chính vì thế khi thiết kế tủ bếp cần thiết kế tích hợp hệ thống khử mùi và hút mùi để đảm bảo luồng không khí tốt lưu thông trong nhà.

Bếp hợp phong thủy

Phong thủy nhà bếp, phong thủy khi thiết kế nội thất nhà bếp cũng như thiết kế nội thất nói chung là vô cùng quan trọng. Hãy liên hệ với skyhome để chúng tôi giúp bạn có được những hiểu biết cơ bản nhất về vấn đề này để có được không gian sống tốt nhất. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ phần nào giúp ích được các gia đình trong việc lựa chọn và thiết kế tủ bếp sao cho phù hợp nhất để căn bếp vẫn luôn là nơi giữ lửa cho gia đình bạn.

[excerptlist num=12 cat=’Vách ngăn cnc’ display=’Vertical’ ]

[excerptlist num=12 cat=’Tủ Bếp Gỗ’ display=’Vertical’ ]

[excerptlist num=12 cat=’Vách ngăn phòng bếp’ display=’Vertical’ ]

[excerptlist num=12 cat=’Bàn ăn’ display=’Vertical’ ]

You might also like

0936320832