Làm thế nào để tổ chức nhà bếp bạn trở nên ngăn nắp p2

Xếp hạng

Lần trước skyhome đã giới thiệu cho các bà nội trợ một số cách để tổ chức ✅thiết kế nhà bếp trở nên ngăn nắp. Hôm nay chúng tôi  Vách ngăn phòng bếp xin được tiếp tục chủ để này với một số cách cụ thể hơn.

 

Bạn nên thiết kế một giá nhỏ để đựng các lọ gia vị cần thiết, và đặt gần bếp nấu, tránh trường hợp gia vị để xa bếp nấu gây bất tiện và có phần bừa bộn. Các lọ gia vị nên được gắn nhãn để dễ dàng sử dụng và lấy những gia vị mà mình cần. Trong bếp có đến hàng chục loại gia vị khác nhau, mỗi loại gia vị bạn nên để trong lọ, tránh để nguyên trong bao bì, một phần sẽ dễ bị ẩm mốc gây hỏng, một phần làm gia vị dễ rây ra tủ bếp và bàn bếp gây mất vệ sinh nhà bếp.

Kệ đựng gia vị

Càng nhiều vật dụng nhỏ càng khiến cho căn bếp của bạn trở nên không gọn gàng. Tất cả mọi thứ như dao, thìa, nĩa đều nên có khay đựng hay treo vào móc gắn sát lên tường. Xoong chảo cũng cần được treo lên hay có giá để riêng. Giá treo ngay cạnh bồn rửa bát hay máy rửa bát là thuận tiện nhất cho việc vệ sinh. Giá để bát đũa cũng cần được thiết kế sao cho phù hợp với nhu cầu của gia đình, bạn cũng nên để đủ bát để sử dụng, tránh để nhiều tràn lan trên giá.

Giá để dao

Ngăn kéo tủ bếp thường là nơi lộn xộn nhất, thay vì tất cả mọi thứ đều bỏ chung vào ngăn tủ, bạn nên chia thành các ngăn nhỏ để tiết kiệm không gian tủ và không phải tìm mỗi khi muốn lấy một món đồ nào đó. Ngăn kéo tủ bếp được phân loại giúp bạn tiết kiệm được thời gian, dễ dàng hơn trong công việc nội trợ, bạn cũng cần rèn thói quen để lại đồ về chỗ cũ sau khi sử dụng và vệ sinh.

Chia nhỏ ngăn tủ kéo

Nhà bếp, tủ bếp, kệ bếp, bàn bếp luôn cần được khô ráo và sạch sẽ, nó sẽ tạo cho người ta một cảm giác thoải mái hơn khi ở trong bếp. Một lọ hoa nhỏ đặt trên bàn ăn tạo cảm giác căn bếp chỉn chu gọn gàng hơn.

Nhà bếp có ngăn nắp hay không là hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Khi đã tố chức được một nhà bếp ngăn nắp, bạn cùng các thành viên trong gia đình phải tập thói quen lau dọn sau khi nấu ăn và để đồ vật lại đúng vị trí của nó, có như vậy thì căn bếp mới luôn trong tình trạng sạch sẽ và gọn gàng.

Tủ Áo Thấp

Xếp hạng Khi ✅thiết kế nội thất ✅thiết kế phòng ngủ thì việc lựa...

Tủ áo phòng trẻ

Xếp hạng Lựa chọn ✅tủ áo phòng trẻ cũng là một trong số đó. Tủ áo...

Tủ Áo Lớn

Xếp hạng ✅Tủ quần áo là thiết kế không thể thiếu khi ✅thiết kế phòng...