Làm thế nào để lựa chọn ánh sáng cho nhà bếp hiệu quả.

Xếp hạng

Ánh sáng là một phần không thể thiếu trong khi ✅thiết kế nội thất nói chung và ✅noi that nha bep nói riêng. Ánh sáng không chỉ để chiếu sáng mà nó còn tạo các hiệu ứng cho ✅thiết kế nhà bếp trở nên đẹp hơn bao giờ hết. Ánh sáng nhà bếp bếp cũng cần được kết hợp hợp lý, nếu không được thiết kế hợp lý thì sẽ tạo cho cảm giác Tủ bếp  chói mắt hay gây cảm giác tối tăm chật hẹp cho căn bếp. Ánh sáng nhà bếp được coi là một phần không thể thiếu, vô cùng quan trọng đối với mỗi căn bếp. Sau đây skyhome xin đưa ra một số nguyên tắc khi thiết kế ánh sáng cho nhà bếp cũng như một số mẫu thiết kế ánh sáng cho nhà bếp đẹp nhất để các gia đình tham khảo.

thiết kế ánh sáng cho nhà bếp đẹp

Ánh sáng nhà bếp thường được chia ra làm 3 nguồn ánh sáng chính, sau đây skyhome xin đi vào chi tiết từng loại ánh sáng.

1, Ánh sáng tự nhiên

Ánh sáng tự nhiên là ánh sáng nên có ở trong bếp, nguồn sáng tự nhiên sẽ đem lại cho căn bếp một nuồn năng lượng vô hình, tạo cảm giác thoải mái cho người dùng. Thông thường các gia đình thường không chú ý tận dụng các nguồn ánh sáng tự nhiên, tuy nhiên, ánh sáng tự nhiên sẽ giúp cho căn bếp trở nên thông thoáng hơn, bớt đi phần nào không khí ngột ngạt của nhà bếp.

thiết kế ánh sáng cho nhà bếp

2, Ánh sáng trắng.

Bất kể một nhà bếp nào đều cũng phải có một nguồn sáng trắng, đây là nguồn chiếu sáng cho cả căn phòng, chính vì thế mà nó phải là ánh sáng trắng và được đặt ở vị trí đủ cao để có thể chiếu sáng bao quát cả căn bếp. Các thiết kế ánh sáng này hiện nay thường sử dụng đèn led trắng chất lượng cao, vừa tiết kiệm chi phí, tiết kiệm điện lại vô cùng đẹp mắt.  Ánh sáng chiếu cả căn bếp không nên sử dụng ánh sáng vàng hay  các ánh sáng màu khác, các ánh sáng màu chỉ nên đóng vai trò là ánh sáng trang trí.

 ánh sáng nhà bếp

3, Ánh sáng tủ bếp

Một chiếc tủ bếp đẹp cần được bố trí đèn bếp hợp lý để các bà nội trợ có thể thuận tiện trong việc nấu và sơ chế thức ăn và sử dụng các đồ dùng trên chiếc tu bep dep gia re. Ánh sáng tủ bếp là nguồn sáng cần thiết, nó ảnh hưởng trực tiếp tới các công việc nội trợ. Bạn có thể thiết kế ánh sáng tủ bếp bằng những chiếc đèn led nhỏ đặt ngay trên vị trí nấu ăn để thuận tiện nhất cho sinh hoạt. Ánh sáng tủ bếp có thể gắn trực tiếp lên tủ bếp hay lên tường.

thiết kế ánh sáng nhà bếp đẹp

Ngoài 3 nguồn ánh sáng chính thì nhà bếp thiết kế thêm ánh sáng trang trí sẽ giúp cho căn bếp trở nên bắt mắt hơn, ấn tượng hơn, nhất là đối với các không gian bếp mở.

4, Ánh sáng trang trí.

Bạn có thể thêm các đèn trang trí với nhiều màu sắc khác nhau bằng những chiếc đèn chùm hay đèn đơn giản để tạo thêm sự ấm cúng hay nổi bật cho căn bếp. Đèn trang trí thì vô cùng đa dạng về kiểu dáng, màu sắc cũng như cách thiết kế, các gia đình nên thiết kế theo ý thích để tạo được dấu ấn riêng trong căn bếp cả gia đình.

thiết kế ánh sáng nhà bếp

Một căn bếp không thể hoàn hảo nếu thiếu đi thiết kế ánh sáng. Ánh sáng đem lại sức sống, nguồn năng lượng và đảm bảo cho các công việc sinh hoạt trong nhà bếp. Thiết kế ánh sáng nhà bếp hợp lý giúp bạn tiết kiệm các chi phí thiết kế cũng như có được một không gian bếp ấn tượng. Mong rằng những chia sẻ trên từ skyhome sẽ giúp bạn phần nào trong công việc thiết kế noi that nha bep cũng như thiết kế đèn bếp hợp lý cho căn bếp của gia đình mình.

Tủ Áo Thấp

Xếp hạng Khi ✅thiết kế nội thất ✅thiết kế phòng ngủ thì việc lựa...

Tủ áo phòng trẻ

Xếp hạng Lựa chọn ✅tủ áo phòng trẻ cũng là một trong số đó. Tủ áo...

Tủ Áo Lớn

Xếp hạng ✅Tủ quần áo là thiết kế không thể thiếu khi ✅thiết kế phòng...