Làm lưới an toàn ban công chung cư tại Skyhome

Lưới an toàn ban công, đây là thiết kế mang tính chất bảo vệ gia đình bạn khỏi những nguy hiểm rình rập quanh chiếc ban công, nhất là trong các khu chung cư. Gần đây có những tai nạn đáng tiếc xảy ra do các ngôi nhà chng cư không có lưới an toàn, nhu cầu thiết kế và thi công lưới an toàn ngà càng tăng, chính vì vậy cũng tạo điều kiện cho một số kẻ xấu lợi dụng bán hàng chất lượng thấp với gia cao.

Để có một thiết kế lưới an toàn thì điều đầu tiên là phải chọn một nơi thi công đáng tin cậy, skyhome xin hân hạnh phục vụ gia đình bạn.

lưới an toàn

Lưới an toàn ban công (skyhome.vn) 

Tại skyhome, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nơi để khảo sát tình hình ban công cũng như điều kiên thời tiết khu chung cư của bạn để có những tư vấn hợp lý nhất. Nếu căn hộ của bạn ở tầng thấp thì có thể sử dụng cáp thường dể làm lưới an toàn, tuy nhiên nếu ở các tầng cao thì đòi hỏi lưới có đồ bền chắc cao hơn.

lưới an toàn ban công

Lưới an toàn ban công cáp inox (skyhome.vn) 

Có 2 loại cáp sử dụng là cáp thường và cáp inox, trước khi tư vấn, chúng tôi đều đưa ra những ưu nhược điểm của 2 loại này để khách hàng nắm rõ được đặc điểm cũng như giá thành của nó, rồi ứng dụng cho vị trí và điều kiện nơi căn hộ của bạn cũng như nhu cầu sử dụng.

lưới an toàn ban công chung cư

Lưới an toàn không chắn tầm nhìn (skyhome.vn) 

Skyhome có những người thợ lành nghề trong việc thiết kế và thi công lưới an toàn, chúng tôi đã thiết kế hàng trăm mẫu lưới an toàn bền có tính thẩm mỹ cao cho hàng trăm căn hộ chung cư lớn nhỏ, từ tầng thấp đến tầng cao.

lưới an toàn ban công chung cư tại skyhome

Lưới an toàn vô cùng chắc chắn (skyhome.vn) 

Khi lựa chọn làm lưới an toàn ban công tại skyhome, chúng tôi xin cam kết bạn sẽ nhận được những dịch vụ tốt nhất, từ tư vấn đến thi công đến các chính sách bảo trì bảo hành. Tất cả khách hàng đã đến với skyhome đều hài lòng, skyhome hy vọng bạn cùng gia đình sẽ là những khách hàng tiếp theo của chúng tôi. Hãy để skyhome thiết kế mẫu lưới an toàn ban công tốt nhất để bảo vệ gia đình bạn.