Làm chuồng cọp ban công bằng sắt các loại

Chuồng cọp ban công, sắt là chất liệu đầu tiên người ta sử dụng để làm chuồng cọp ban công, cho đến bây giờ, chuồng cọp bằng sắt vẫn được rất nhiều gia đình lựa chọn và tin dùng. Sắt là chất liệu rất dễ sử dụng, khá bền và rẻ nên được sử dụng trong nhiều thiết kế, vật liệu sắt cũng có nhiều nhược điểm tuy nhiên người ta luôn tìm ra cách để khắc phục được những nhược điểm đó,

mời các bạn cùng skyhome tìm hiểu về chuồng cọp bằng sắt các loại.

chuồng cọp ban công

Chuồng cọp sắt (skyhome.vn) 

Sắt rất dễ thi công, chỉ cần những thanh sắt và một vài mối hàn là bạn đã có được một thiết kế chuồng cọp đơn giản, giá thành lại hợp lý, đây chính là lý do tại sao chuồng cọp sắt lại được sử dụng phổ biến.

mẫu chuồng cọp bằng sắt

Chuồng cọp sắt tuy chắc chắn nhưng dễ han gỉ (skyhome.vn) 

Tuy nhiên , vật liệu sắt là vật liệu rất dễ bị han gỉ, nhất là trong môi trường sử dụng tại ban công, nơi mà hứng chịu nắng mưa thới tiết, sắt càng dễ bị oxi hóa. Để hạn chế được vấn đề này, trước khi sơn màu người ta phải phủ lên nó một lớp sơn tĩnh điện để bảo vệ. Lớp sơn này cũng không thể ngăn chặn hoàn toàn hiện tượng han gỉ nên chuồng cọp sắt thường phải sơn lại hàng năm.

chuồng cọp sắt

Chuồng cọp đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của bạn (skyhome.vn) 

Người ta cũng ứng dụng sắt mỹ thuật vào làm chuồng cọp để tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Nếu ngôi nhà bạn mang phong cách kiến trúc hiện đại hay cổ điển mà muốn mọi thiết kế đều phải toát lên được điều đó thì việc sử dụng sắt mỹ thuật tạo những chi tiết nhỏ trên chuồng cọp là điều nên thử, chỉ một vài chi tiết cũng đã làm chuồng cọp trở nên có tính thẩm mỹ hơn rất nhiều.

Chuồng cọp sắt các loại rất phổ biến, tiện dụng, giá thành rẻ, bạn hãy cân nhắc để thiết kế cho ban công nhà mình chiếc chuồng cọp để bảo vệ an toàn cho gia đình cũng như có thêm một chút không gian nới rộng cho căn nhà nhỏ của mình. Skyhome luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn.