La Paz Tower - Đà Nẵng

Giá 0₫

LIÊN HỆ : 0936.32.08.32

SKYHOME.VN

vach ngan cnc

Dự án căn hộ LA PAZ TOWER tọa lạc tại vị trí trung tâm thành phố Đà Nẵng gồm 16 tầng, 2 tầng thương mại và VP cho thuê, 2 tầng Penthouse. La paz tower thiết kế nội thất theo sở thích gia chủ duy nhất ở Đà Nẵng. Hạ tầng cơ sở rất hiện đại với thang máy cảm ứng cao cấp Schindler, thang bộ và lối thoát hiểm đảm bảo an toàn cùng với Hệ thống thoát nước, phòng chống cháy nổ, chống sét, tường thạch cao, trần thạch cao, thông gió theo tiêu chuẩn.

                                          Vị trí của La Paz Tower

Phía Đông: Giáp đường Nguyễn Chí Thanh, một trong những trục đường chính của TP Đà Nẵng

Phía Bắc, phía Nam, phía Tây: giáp khu dân cư

LaPaz Tower có hướng chính là hướng Đông, nhìn ra sông Hàn chảy qua thành phố và chiếc cầu quay duy nhất tại Việt nam; cách Trung tâm hành chính thành phố Đà Nẵng 300 m.

LaPaz Tower kết nối thuận tiện với hệ thống nhà ga, sân bay Đà Nẵng, trường học, bệnh viện, Nhà hát, siêu thị, Ngân hàng…chỉ cần 15 phút di chuyển bằng xe máy.

Đặc điểm nổi trội.

  • An ninh đảm bảo: Lân cận LAPAZ là các cơ quan công an thành phố, tòa nhà trung tâm hành chính của toàn thành phố Đà Nẵng, cơ quan văn phòng nhà nước… nên an ninh ở khu vực này được nâng cao đến mức tối đa. Phía ngoài căn hộ được cài đặt các hệ thống camera giám sát, bộ phận an ninh trực 24/24 tạo cho chủ nhân một sự an toàn chưa từng có ngay tại ngôi nhà của mình.
  • An sinh giáo dục: Hầu hết các trường tốt nhất tại Đà Nẵng từ mầm non (Hồng Nhung, ACB..) tiểu học (Phù Đổng) đến trung học (Trưng Vương, Phan Chu Trinh,..) đều tập trung tại quận Hải Châu. Không khó hiểu khi nhiều bậc phụ huynh muốn sống ở đây để con cái mình có thể được hưởng chất lượng giáo dục tốt bậc nhất thành phố – sự đảm bảo hữu hiệu  cho tương lai của con cái sau này
  • Tiện ích công cộng: Thật dễ dàng để đi đến các tiện ích như chợ, bệnh viện, ngân hàng, cơ quan làm việc với đơn vị chỉ tính bằng: Phút (bình quân từ 3 đến 7 phút).
  •                                      Mô hình an sinh của La Paz Tower

Bình luận

nhà gỗ

Danh mục sản phẩm

Có thể bạn thích

Sản phẩm tương tự