Kỹ thuật ốp lát gạch 3D độc đáo cho nền nhà thêm ấn tượng

Nếu như việc sử dụng các loại gạch men, gạch ốp lát cũ đã trở lên nhàm chán, khiến ạn cảm thấy k còn thú vị nữa thì việc lựa chọn những loại gạch mới , công nghệ mới đáp ứng được nhu cầu thẩm mĩ mới mẻ là điều bạn nên làm. Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện loại gạch ốp lát 3D mới lạ.

 

Skyhome muốn giới thiệu đến bạn kỹ thuật ốp lát gạch 3D độc đáo cho nền nhà thêm ấn tượng qua bài viết này.

nền nhà 3d

Gạch 3d ấn tượng cho nhà tắm (skyhome.vn)

Gạch 3D tạo ấn tượng bởi những hoa văn họa tiết trên gạch trong như thật, và khi bạn sử dụng chúng trang trí cho ngôi nhà thì càng làm tăng tính độc đáo, mới lạ và luôn hút mắt người xem. Ngày nay, bạn có thể sử dụng loại gạch này để lát nền hay ốp tường để thu hút ánh nhìn của mọi người đến ngôi nhà của bạn.

gạch ốp 3d

Sàn hoa hồng 3d đẹp mắt (skyhome.vn)

Gạch 3D cho phòng khách bạn có thể sáng tạo với nhiều hình ảnh thiên nhiên khác nhau tùy theo sở thích cá nhân của mình. Ví dụ bạn có thể thiết kế bức tranh theo các chủ đề như: thiên nhiên cỏ cây hoa lá, cảnh núi rừng mênh mông, hay cảnh biển tôm cá bao la, hùng vĩ,…

nền nhà ốp 3d

Ấn tượng với 3d dưới đáy đại dương (skyhome.vn)

Hầu hết chúng ta đều khá quen thuộc với việc sử dụng gạch 3D để ốp tường nhà, nhưng vãn còn xa lạ với việc sử dụng để lát nền nhà. Thế nhưng, với việc khéo léo trang trí tranh 3D cho nền còn giúp mang lại hiệu ứng mạnh mẽ, làm thay đổi toàn bộ phong cách của ngôi nhà bạn đấy.

nền nhà ốp 3d

Sàn 3d tạo cảm giác thực (skyhome.vn)

Bạn có thể mang cả thiên nhiên vào ngôi nhà của bạn với gạch 3D bằng cách ghép nối những viên gạch vô tri, vô giác bạn có thể tạo thành hình ảnh của dòng suối, con sông, những cánh đồng quê bao la, bát ngát, hay cây bong súng, mây trời biển đảo,…thông qua những hình ảnh này giúp bạn luôn mang được cái hồn của quê hương bên mình dù bạn đang ở đâu.

đá 3d cho nền nhà

Thiết kế và thi công sàn 3d tại skyhome (skyhome.vn)

Còn đối với những gia chủ yêu thích khung cảnh thanh bình thì có thể thiết kế bức tranh gạch 3D bằng hình ảnh cây cối xanh mát sẽ giúp tạo thành một bức tranh lung linh, hoàn hảo và có chiều sâu cho không gian phòng khách nhà bạn. Nếu bạn là người yêu biển thì tại sao lại không thiết kế một bức tranh biển với những làn bọt biển trắng xóa, hay những rạng san hô, đàn cá tung tăng, bơi lượn thật sống động và lạ mắt vô cùng.

nền nhà ốp 3d

Sàn 3d cho nhà tắm ấn tượng (skyhome.vn)

Phong cách sử dụng gạch ốp lát 3D đã dần mang đến cho từng không gian nội thất nhà ở, như thổi một luồng gió mới, một phong cách mới trong kiến trúc xây dựng nhà. Hãy nhanh tay tìm hiểu và thiết kế loại gạch ốp mới lạ này cho ngôi nhà của bạn. Mời bạn đến với skyhome để có thể chiêm ngưỡng nhiều mẫu nền nhà 3D đẹp nhé.