Kinh nghiệm mua đá cho mặt bàn bếp | Báo giá đá mặt bàn bếp

Tủ bếp mặt đá, sử dụng mặt đá cho tủ bếp là điều phổ biến và gần như là hiển nhiên, bởi các chất liệu làm tủ bếp thông thường không thể nào có thể chống chọi lại được nước, nhiệt trong nhà bếp. Tủ bếp đẹp mặt đá sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho căn bếp tiện nghi, đẹp và luôn sạch sẽ.

Hiện nay, hầu hết các gia đình đều sử dụng mặt đá cho tủ bếp để tăng thêm các tính chất bề mặt của nó. Mặt đá có nhiều tính chất tốt như tính bền, tính phẳng, tính chịu Tủ bếp nước chịu nhiệt và chịu va đập tốt. Khi được tráng men bề mặt thì mặt đá chống xước khá tốt. Để có mặt đá đẹp, trước hết bạn cần lưu ý đến các chất liệu và màu sắc đã được sử dụng trong nhà bếp dể tránh trường hợp gây rối mắt. Mặt đá có rất nhiều màu sắc và hoa văn khác nhau, bạn có thể thỏa thích lựa chọn một màu sắc và họa tiết phù hợp với gia đình mình.

Dưới đây là bảng báo giá đá bếp được cập nhật mới nhất ( 13/ 07/2024 ).

STT

Sản phẩm

Quy cách

Giá (VNĐ)

Báo giá đá bếp tại (skyhome.vn) cập nhật 13/ 07/2024, xem thêm báo giá Tủ bếp gỗ công nghiệp khác.

1

Đá đỏ sa mạc

md

1.150.000đ

2

Đá đen kim sa

md

1.100.000đ

3

Đá tím hoa cà

md

350.000đ

4

Đá xà cừ trắng

md

1.500.000đ

5

Đá xà cừ đen

md

1.150.000đ

6

Đá xanh vỏ dưa

md

1.650.000đ

7

Đá đen ánh kim

md

750.000đ

8

Đá vàng hoàng gia

md

1.800.000đ

9

Đá đen sao băng

md

1.150.000đ

10

Đá hoa cương đá Granite

md

1.100.000đ

Lựa chọn mặt đá cần lựa chọn phù hợp với không gian nhà bếp, từ tủ bếp, sàn nhà, màu sắc của tường nhà, trầ nhà để có thể tạo nên được một tổng thể hài hòa. Có nhiều loại mặt đá để lựa chọn cho mặt bàn tủ bếp của bạn, từ mặt đá tự nhiên đến mặt đá nhân tạo, tuy nhiên mặt đá nhân tạo được ưa chuộng hơn cả. Tuy nhiên để lựa chọn được một mặt đá phù hợp cho căn bếp của bạn cũng không phải là điều quá đơn giản. Mặt đá cần được lựa chọn sao cho phù hợp với tủ bếp cũng như không gian nhà bếp để làm nổi bật lên thiết kế nhà bếp đẹp. Sau đây skyhome xin chia sẻ một số lưu ý khi lựa chọn mặt đá cho chiếc tu bep dep.

lựa chọn mặt đá nhà bếp phù hợp

lựa chọn mặt đá nhà bếp đẹp

Trang trí tủ bếp chung cư với màu sắc bắt mắt và hiện đại

Mặt đá tự nhiên đem đến cho nhà bếp một nét đẹp tự nhiên, khác biệt và đẳng cấp, tuy nhiên giá thành của chúng khá cao nên ít được ưa chuộng. Mặt đá nhân tạo được thiết kế nhiều mẫu mã hoa văn và màu sắc khác nhau, các gia đình có rất nhiều sự lựa chọn khi sử dụng đá nhân tạo này. Tủ bếp sáng màu thì bạn có thể kết hợp được nhiều mặt đá khác nhau mà không lo không phù hợp. Tuy nhiên bạn nên lựa chọn đá tối màu hoặc cùng tông để cho hiệu ứng thị giác tốt nhất, tạo ấn tượng cho thiết kế tủ bếp.

lựa chọn mặt đá nhà bếp

Hoa văn trên đá cũng là một yếu tố khá quan trọng. Đá sáng màu bạn có thể chọn hoa văn to, nổi bật, đá tối màu thì bạn nên chọn các họa tiết nhỏ hơn để cân bằng về hiệu ứng thị giác. Các gia đình cũng có thể lựa chọn các họa tiết màu sắc đối lập để tạo ấn tượng cho chiếc tủ bếp của gia đình. Các mặt đá bề mặt bóng sẽ đem lại hiệu quả cao hơn so với các bề mặt lì khác, vừa chống xước lại tạo cảm giác nhà bếp sạch sẽ và vệ sinh hơn.

Mặt đá nhà bếp đẹp

Thông thường, các mặt đá thường thiết kế màu sắc khác biệt với tủ bếp để làm nổi bật lẫn nhau, tuy nhiên các gia đình hoàn toàn có thể sử dụng đồng tông màu để tạo nên sự ấn tượng cho tủ bếp. Mặt đá và tủ bếp sáng màu sẽ giúp cho nhà bếp trở nên rộng rãi hơn, trong khi đó thiết kế đồng tông màu tối sẽ làm cho nhà bếp trở nên sang trọng, hiện đại và ấn tượng. Mặt đá của bàn bếp và bàn đảo nên được sử dụng cùng một loại để tạo nên sự thống nhất cho thiết kế nhà bếp.

 
© Thiết kế bởi Vach-ngan.com