Kính màu trang trí văn phòng làm việc

Kính màu trang trí cho văn phòng là hướng đi mới đem lại cho bạn không gian tràn ngập màu sắc tiện nghi hiện đại sang trọng nhưng cũng không tốn không gian làm việc của bạn. Khi sử dụng kính màu làm vách ngăn sẽ đảm bảo các khu vực làm việc luôn được riêng tư và yên tĩnh. Các vách ngăn kính vừa có tác dụng ngăn chia các không gian làm việc lại tạo điểm nhấn vẻ đẹp riêng cho tổng thể văn phòng, ngoài ra có tác dụng cách âm, đảm bảo ngăn tiếng ồn, đảm bảo yên tĩnh cho các khu vực xung quanh khi làm việc nhóm, thuyết trình hay hội họp. Dưới đây là một số mẫu thiết kế văn phòng sử dụng kính màu mà skyhome mới hoàn thiện.

kinh mau trang tri van phong 1 kinh mau trang tri an tuong cho van phong lam viec
Kính màu trang trí ấn tượng cho văn phòng làm việc

Kính màu ốp tường, sau khi ốp kính, bạn có thể in hoặc dán logo của công ty, sologan, những câu nói hay hoặc có thể là phương châm hoạt động của công ty lên. Phổ biến nhất là trong các văn phòng lớn của công ty như phòng họp hay phòng  giám đôc, các phòng ban thì logo của công ty thường được làm nổi bật trên nền kính màu. Ngoài ra bạn có thể kết hợp với typography với những chữ cái để tạo nên cảm hứng cho nhân viên làm việc đồng thời cũng gây ấn tượng rất tốt với khách ghé thăm văn phòng. Kính màu ốp tường có thể lựa chọn các màu sắc nổi bật kết hợp với sự bắt sáng của vật liệu kính cường lực sẽ làm điểm nhấn cho văn phòng của bạn. Ngoài ra, ốp tường với kính màu sắc nhẹ nhàng sẽ tạo được không gian thoải máu và dễ chịu cho mọi người khi nhìn vào.

kinh mau trang tri van phong 2 kinh mau trang tri an tuong cho van phong lam viec
kính màu đẹp ốp tường

Kính màu còn có thể dùng để kính để làm bàn, điều này tạo cảm giác mới lạ, cũng rất thoải mái khi làm việc. Mặt kính cường lực có độ bền, độ chịu lực tốt, mặt kính phẳng , phù hợp làm mặt bàn làm việc, đem đến không gian làm việc mới lạ và năng động, giúp nâng cao hiệu quả làm việc, nhất là các công ty chuyên về giải trí hay sáng tạo thì các mặt vàn kính màu với màu sắc bắt mắt sẽ giúp tạo nguồn cảm hứng làm  việc cho các nhân viên. Sử dụng kính màu trong thiết kế bàn làm việc cũng giúp giảm công sức trong việc dọn vệ sinh trong văn phòng đem lại cho bạn cảm giác sang trọng  hiện đại khi làm việc.

kinh mau trang tri van phong 3 kinh mau trang tri an tuong cho van phong lam viec
kính màu cao cấp

Kính màu trong các công ty, các khu văn phòng được sử dụng rộng rãi để ốp tường, làm vách ngăn, mặt bàn làm việc đem đến sự hiện đại và năng động, giúp nâng cao hiệu quả làm việc. Bạn có thể yên tâm khi sử dụng kính  màu vì kính được  làm từ kính cường lực có độ chống chịu cao khả năng cách âm cách nhiệt cũng như chống lại các tác nhân vật lý hóa học rất tốt nên rất an toàn và hiện đại trong việc sử dụng cũng như làm việc trong công ty và trong các gia đình. Mời các công ty liên hệ với skyhome chúng tôi để được tư vấn thiết kế và thi công các vách ngăn kính màu, tường ốp kính màu hay bàn làm việc với kính màu đẹp và ấn tượng nhất.