Kính cường lực an toàn–vật liệu nội thất hoàn hảo cho mọi không gian

✅Kính cường lực hiện nay là vật liệu phổ biến nhất trong các vật liệu ✅thiết kế nội thất và ngoại thất các công trình cơ sở hạ tầng ở nước ta. Kính cường lực được chế tạo từ silicat như kính thường nhưng có pha thêm các hóa chất được nung lên ở nhiệt độ trên 700 độ sau đó được cho vào môi trường  làm lạnh nhanh vì thế kính cường lực có nhiều ưu thế vượt trội. Kính cường lực có khả năng chịu lực tốt bền với các môi trường nắng mưa gió bão hơn nữa kính còn có khả năng chịu tác động ngoại lực tốt. Với các loại đạn súng ngắn thông thường kính 15mm có khả năng chống đạn rất tốt vì thế kính có khả năng chống trộm rất cao vì khả năng làm vỡ kính từ búa hay các vật liệu thường là rất khó, đây được coi là vật liệu an toàn và hoàn hảo cho  các công trình xây dựng.

Lựa chọn kính cường lực cho các công trình xây dựng có thể nói là đem đến sự an toàn tuyệt đối tránh khỏi mọi sự tác động từ bên ngoài, lựa chọn kính cường lực trong xây dựng nhà cửa cũng giúp ngôi nhà của bạn đẹp và hiện đại hơn cũng như bảo vệ ngôi nhà một cách tốt nhất.

Kính cường lực an toàn–vật liệu nội thất hoàn hảo cho mọi không gian

Kính cường lực được sử dụng rất nhiều để làm tường thay cho các tòa cao ốc hiện đại hiện nay giúp chống trộm và rất có giá trị thẩm mỹ tính an toàn và bền vững với thời gian cũng như các tác nhân khác hơn nữa việc sửa chữa bảo dưỡng vệ sinh kính cũng rất dễ dàng và thuận tiện giúp tăng thêm sức thu hút cho tòa nhà cũng như các căn phòng. Kính cường lực được nghiên cứu với độ dày phù hợp để có thể đem lại các tính chất và độ bền tốt nhất cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ, sự tinh tế của các công trình. Các công trình hiện đại hiện nay sử dụng kính cường lực thay cho tường đem lại lợi ích về nhiều mặt, kính phản sáng làm cho công trình trở nên bắt mắt hơn, ngoài ra có thể sử dụng kính màu để tăng thêm tính thẩm mỹ cho tòa nhà.

kính cường lực trong các cao ốc

Kính cường lực không chỉ phù hợp cho các tòa nhà cao tầng mà nó còn phù hợp cho các công trình khác như các nhà sách các quán karaoke, các quán cà phê và nhất là các trung tâm thương mại khu vui chơi giải trí. Việc kết hợp kính và đèn led chiếu sáng sẽ giúp không gian của bạn thêm mới mẻ và được rất nhiều người lựa chọn. Sử dụng kính cường lực cho các tòa nhà cao tầng giúp không gian trở nên rộng và thoáng hơn, bạn có thể quan sát bên ngoài qua lớp tường kính, còn từ bên ngoài nhìn vào là lớp kính gương phản chiếu ánh sáng bắt mắt. Sử dụng kính cường lực trong các công trình giải trí kết hợp ánh sáng đèn led đem lại hiệu quả cao, hiệu ứng thị giác tốt cũng như tạo ấn tượng độc đáo cho thiết kế.

kính cường lực trong phòng sách

Kính cường lực có thể sử dụng trong gia đình đem đến không gian nội thất sang trọng hơn. Cửa kính cường lực giúp phân chia không gian trong nhà nhưng vẫn không tạo cảm giác ngôi nhà bị chia nhỏ hay chật hẹp mà ngược lại chất liệu kính còn giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên sáng sủa hơn, bắt sáng hơn, tận dụng được các nguồn ánh sáng, tạo cảm giác không gian rộng rãi hơn. Kính cường lực sử dụng trong gia đình không cần đồ bền ngoại lực quá cao như tính chất chống đạn tuy nhiên vẫn cần có được độ bền cần thiết để đảm bảo tính chịu va đập và chịu lực của cửa. Sử dụng các loại cửa kính cường lực cũng như kính cường lực cho các thiết kế nội thất gia đình như bàn ăn, bàn trà đem đến không gian nội thất sang trọng. Kính cường lực được ứng dụng trong mọi không gian, giúp cho các không gian nội thất trở nên ấn tượng. Hãy liên hệ ngay với skyhome để được tư vấn thiết kế tận tình nhất.