Kiến thức về gỗ tần bì và sồi đỏ

Cây tần bì có tên Khoa học: American ash fraxinus amerixans. Tên thương mại cây tần bì: Trắng tro, trắng adh, Mỹ tro, american; Canada tro, Canada adh.

cay tan bi
American ash

Đặc tính gỗ tần bì: Gỗ dẻ gần như trắng, màu gỗ khác nhau, từ nâu nhạt đến đỏ nhạt đến nâu, mật độ không khí khô khoảng 0,67g / cm3, gỗ được chia thành loại gỗ cứng và loại gỗ mềm.

go cay tan bi
fraxinus amerixans

Sử dụng: Gỗ tần bì cứng thích hợp cho việc sản xuất các vật liệu cứng hoặc uốn hoặc chống rung, như: sàn, dụng cụ cầm tay, tấm rãnh, khung, vv; cork gỗ, thích hợp cho trang trí nội thất, sản phẩm mộc, đồ nội thất và vân vân.

venner tan bi
mặt gỗ venner sồi

Gỗ sồi đỏ có tên khoa học là: hoa mẫu đơn đỏ, querxus đỏ rubra duroi. Tên thương mại cây gỗ sồi: Sồi đỏ, gỗ sồi bắc rde. Thường được gọi là: sồi đỏ.

cay soi do oak
thân gỗ sồi đỏ

Tính chất của gỗ sồi đỏ: Màu sắc của gỗ đỏ khác với ánh sáng hồng nhạt đến đỏ nhạt, tương tự như ánh sáng ban ngày, tia tủy dày và không tạo thành hoa văn đẹp như ánh sáng ban ngày, vật liệu và vị trí của chuồn chuồn đỏ Ở vùng phía bắc, cỏ ba lá đỏ mọc chậm và vùng phía nam phát triển nhanh hơn, do đó cấu trúc của cỏ ba lá phía nam thấp hơn vùng phía bắc, gỗ không có khả năng phân rã, hơi nặng và mật độ không khí khô khoảng 0,79 g / cm3; Cường độ mạnh hơn.

qua go soi do hat de
quả gỗ sồi đỏ
red oak
thân gỗ sồi đỏ 1

Công dụng: Do độ rỗng của gỗ nên không phù hợp để sử dụng như một thùng chứa kín, Tủ bếp gỗ nhựa do khả năng chống ăn mòn kém, dễ dàng trang bị và dễ nứt, sử dụng chủ yếu, trang trí nội thất, sản phẩm mộc và sàn.

cay soi
cây sồi đỏ
la cay soi do
lá cây sồi đỏ
hoa cay soi do
hoa cây sồi đỏ

Bài viết mới nhất

Cập nhật bài viết mới nhất tại Skyhome

Trả lời