Kí Túc Xá – ĐHQG Tp.HCM

Giá 0₫

LIÊN HỆ : 0936.32.08.32

SKYHOME.VN

vach ngan cnc

Ký túc xá đại học Quốc gia tp Hồ Chí Mình là ký túc xá lớn và hiện đại nhất nước ta hiện nay. Được khởi công xây dựng vào năm 2010 với tổng vốn đầu tư hơn 3500 tỉ đồng, đây là một công trình lớn góp phần cải thiện cuộc sống của sinh viên. Hiện nay, 7 dãy nhà cao tầng đã được đưa vào sử dụng, với sức chứa hơn 60000 sinh viên, đây là công trình trọn điểm của tp Hồ Chí Minh giai đoạn 2010-2015. Công trình đã được rút kinh nghiệm từ các khu ký túc xá cao tầng trên địa bàn cả nước, khi đưa và sử dụng đã được đông đảo các bạn sinh viên đón nhận và đăng kí ở.

Ký túc xá đại học quốc gia tp Hồ Chí Minh

Chỉ với 120-150 nghìn đồng một tháng, các bạn sinh viên đã có được một suất ở trong ký túc xá với các phòng rộng rãi, được làm trần thạch cao do skyhome tài trợ, hết sức thoáng mát, đập tan nỗi lo kỹ túc xá nóng như thiêu mỗi khi hè đến. Không những thế, bên trong ký túc xá còn có hệ thống nhà ăn, phòng gym, siêu thị, công viên để phục vụ nhu cầu của các bạn trẻ.

Ký túc xá đại học quốc gia

Mỗi bạn sinh viên ra vào đều được nhận dạng mặt để tránh trường hợp mất trộm trong ký túc. Dưới tầng 1 của tòa nhà còn có nhà giặt bằng máy, với giá 7 nghìn đồng 1kg, giúp các bạn sinh viên giặt đồ một cách sạch sẽ và nhanh chóng. Tuy nhiên nơi đây vẫn còn một hạn chế lớn, đó là chất lượng thức ăn ở căng tin, đây là điều dễ xảy ra khi mà nhà ăn phục vụ một số lượng lớn sinh viên. Ban quản lý ký túc xá đang tìm cách khắc phục hiện trạng trên bằng cách chia nhỏ quy mô nhà ăn, xây dựng thêm một số căng tin trong khu vực ký túc xá, không tập trung vào 2 nhà ăn lớn như trước đây. Chỉ cần khắc phục được vấn đề trên là nơi đây sẽ trở thành niềm tự hào của các bạn sinh viên.

 

Bình luận

nhà gỗ

Danh mục sản phẩm

Có thể bạn thích

Sản phẩm tương tự