Khu nhà ở gia đình Cán bộ Quân khu 7

Giá 0₫

LIÊN HỆ : 0936.32.08.32

SKYHOME.VN

vach ngan cnc

Dự án khu nhà ở gia đình cán bộ Quân khu 7 là dự án nhà ở chung cư tiến hành thi công cho cán bộ chiến sỹ Quân khu 7 và cán bộ thuộc Bộ Quốc phòng. thiết kế thi công hiện đại, đồng bộ tiện nghi. Khu nhà ở gia đình cán bộ Quân khu 7 hoàn thành được phân chia một phần cho cán bộ chiến sỹ Quân khu 7,  còn lại bán cho các khách hàng là tổ chức cá nhân có nhu cầu nhà ở hoặc sử dụng làm văn phòng. Tổng công ty đầu tư phát triển Nhà và Đô thị Bộ Quốc phòng đã bắt đầu mở bán khu nhà ở gia đình cán bộ Quân khu 7.

khu nhà ở gia đình cán bộ Quân khu 7 tọa lạc tại số 41 Trung Mỹ Tây 2A, phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, với diện tích mặt bằng là 9.234m2 với mật độ xây dựng chung đạt 40% được phân bố thành 2 tòa tháp mỗi tòa  nhà cao 15 tầng. Tổng mức chi phí đầu tư dự án khoảng 416 tỷ đồng gồm có vốn tự có của do Tổng công ty ĐTPT Nhà và Đô thị Bộ Quốc phòng chủ đầu tư dự án và vốn huy động từ các khác hàng hay cán bộ  mua nhà.

Tổng quan dự án Khu nhà ở gia đình Cán bộ Quân khu 7

Mặt bằng tầng điển hình Khu chung cư Quân khu 7

Phân bố sử dụng cơ sở tại Khu chung cư dành cho Cán bộ Quân khu 7

 

Do có vốn của chính khách hàng đặt mua chung cư góp vốn với chủ đầu tư nên việc giữ uy tín trong chất lượng công trình là điều không phải bàn cãi với sự giám sát trực tiếp của khách hàng, mọi người có thể yên tầm rằng đây là một công trình đảm bảo chất lượng sử dụng nhưng nguyên liệu đẳng cấp như trần thạch cao, sơn cao cấp... bên cạnh đó là khuôn viện xanh mát là nơi nghĩ dưỡng lý tưởng sau mỗi ngày làm việc vất vả.

 

 

Bình luận

nhà gỗ

Danh mục sản phẩm

Có thể bạn thích

Sản phẩm tương tự