Khu KTX sinh viên tập trung Đà Lạt

Giá 0₫

LIÊN HỆ : 0936.32.08.32

SKYHOME.VN

vach ngan cnc

Nhắc đến ký túc xá, chúng ta hay nghĩ tớ những căn phòng nhỏ với 8-10 người ở, giường tầng, chật chội, khi thì mất nước, khi thì nước bẩn, mạng wifi với tốc độ rùa bò. Tuy nhiên, tất cả những điểm trên đã được khắc phục trong khu ký túc xá kiểu mới Khu KTX sinh viên tập trung Đà Lạt. Gồm 2 tòa nhà cao sừng sững, những căn phòng chật hẹp nay đã rộng hơn,được làm trần thạch cao do skyhome cung cấp thoáng mát hơn, nhà vệ sinh sạch sẽ hơn, nước máy, wifi, thang máy luôn hoạt động 24/24. Tưởng chừng như khu ký túc xá này sẽ chật kín các sinh viên nhưng không, số sinh viên đến đăng ký ít một cách đáng kinh ngạc.

Sinh viên duy nhất tại Khu KTX sinh viên tập trung Đà Lạt

Đây là nữa sinh viên duy nhất đăng ký ở ký túc xá trong kỳ đầu tiên được đưa vào sử dụng. Thay vì 1 giường, nay cô có tận 8 giường để sử dụng. Sang kỳ học thứ 2 số sinh viên đã tăng lên 120, nhưng con số đó không là gì so với sức chứa 1000 sinh viên của khu ký túc xá này.

Khu KTX sinh viên tập trung Đà Lạt

Hai khu nhà cao tầng khang trang sạch đẹp nhưng đường dẫn tới nơi này không hề sạch đẹp tí nào. Đường đất đỏ bụi mù khi nắng, ngập bùn đến nửa bánh xe khi mưa. Chưa kể xung quanh khuôn viên ký túc xá khá vắng vẻ, khá nguy hiểm khi đi một mình vào buổi tối. Ban quản lý dự án và lãnh đạo thành phố Đà Lạt đang triển khai xây dựng đường nhựa và đấu thầu các khu đất xung quanh để mong rằng kỳ học tới các sinh viên sẽ đăng ký đến ở Khu KTX sinh viên tập trung Đà Lạt nhiều hơn.

Bình luận

nhà gỗ

Danh mục sản phẩm

Có thể bạn thích

Sản phẩm tương tự