Khu khám bệnh bệnh viện Từ Dũ

Giá 0₫

LIÊN HỆ : 0936.32.08.32

SKYHOME.VN

vach ngan cnc

Bệnh viện Từ Dũ là bệnh viện sản phụ khoa lớn nhất khu vực miền Nam, được xây dựng từ năm 1937 tại số 287 Cống Quỳnh, quận 1 tp Hồ Chí Minh, tính đến nay đã được hơn 80 năm.  Bệnh viện Từ Dũ được Pháp xây dựng theo lối kiến trúc của họ, là một tòa nhà 8 tầng có đầy đủ các thiệt bị y tế để chữa trị cho quân Pháp lúc bấy giờ. Sau khi đất nước hoàn toàn giải phóng, Bệnh viện Từ Dũ mới chuyển thành bệnh viện sản phụ khoa để chăm sóc sức khỏe cho chị em phụ nữ, người luôn đã phải chịu bất công thiệt thòi rất nhiều trong xã hội.

 Bệnh viện Từ Dũ

Sau năm 1975, bệnh viện Từ Dũ đã sửa sang và nhập thêm các loại máy móc bên sản phụ khoa. Bệnh viện từ Dũ rất được các gia đình sản phụ tin tưởng, gửi gắm người con, người vợ của mình vào tay các bác sĩ và hộ lý ở đây. Từ khi hoạt động đến nay, bệnh viện chưa bao giờ để xảy ra sai sót nào nghiêm trọng. Mới đây  Bệnh viện Từ Dũ đã cho sửa sang lại một số dãy tầng đã bị hỏng hóc theo năm tháng, thay toàn bộ hệ thống trần bằng trần thạch cao do skyhome cung cấp.

Khu khám và điều trị theo yêu cầu

Các sản phụ và gia định sau khi đón em bé chào đời ở đây đều đánh giá rất ca dịch vụ của bệnh viện, đặc biệt là hoàn toàn không có tình trạng nhận tiền hay hối lộ như các bệnh viện khác. Một sản phụ cho biết, khi sinh người con đầu lòng, mỗi dịch vụ nhỏ như tắm cho con người mẹ đều phải cho tiền các nhân viên để họ nhẹ nhàng với con cháu của mình, tuy nhiên khi sinh người con thứ hai tại  Bệnh viện Từ Dũ không hề xảy ra hiện tượng này, các nhân viên đều rất nhẹ nhàng với cả người bệnh và bệnh nhân. 

Bình luận

nhà gỗ

Danh mục sản phẩm

Có thể bạn thích

Sản phẩm tương tự