Không gian nội thất phòng tắm chung cư đẹp

Phòng tắm nhà chung cư hơi khác biệt so với các thiết kế phòng tắm nhà thông thường. Phòng tắm đẹp được thiết kế phù hợp với từng không gian nhà chung cư sẽ giúp cho bạn có những giờ phút thư giãn thoải mái sau một ngày mệt mỏi với nhiều công việc khác nhau. Nhà tắm chung cư có thiết kế không được vuông vức nên đòi hỏi khi thiết kế nội thất cần bố trí thế nào để tận dụng được không gian cũng như tạo được tính thẩm mỹ cao. Dưới đây là một số mẫu phòng tắm chung cư đẹp và những đặc điểm cũng như mẹo để thiết kế phòng tắm chung cư được chia sẻ từ skyhome.

phong tam chung cu1 khong gian noi that phong tam chung cu dep
phòng tắm chung cư- mẫu 1

Phòng tắm chung cư này sử dụng thiết kế nội thất khá đơn giản, với thiết kế phòng tắm nhỏ như thế này thì nên sử dụng thiết kế đơn giản sẽ làm cho phòng tắm của gia đình bạn rộng và thoáng hơn. Màu sắc sử dụng trong thiết kế phòng tắm chung cư cũng khá đa dạng tuy nhiên những màu sáng thường được ưa chuộng và sử dụng nhiều hơn.

phong tam chung cu2 khong gian noi that phong tam chung cu dep
phòng tắm chung cư- mẫu 2

Bạn có thể tạo nên không gian phòng tắm sang trọng với chất liệu gỗ hay giả gỗ. Thông thường trong phòng tắm ẩm ướt người ta không sử dụng các loại gỗ mà thay vào đó là sử dụng thiết kế đá ốp giả vân gỗ để tạo những không gian như mong muốn. Thiết kế phòng tắm chung cư này trở nên hiện đại và sang trọng hơn.

phong tam chung cu3 khong gian noi that phong tam chung cu dep
phòng tắm chung cư- mẫu 3

Chung cư khác biệt với các thiết kế nhà khác ở độ cao. Bạn có thể tận dụng những không gian với những thiết kế cửa có thể nhìn thông ra ngoài để thiết kế một phòng tắm cao cấp và sang trọng cho ngôi nhà của mình. Sẽ rất thoải mái nếu như được vừa ngâm mình trong làn nước ấm vừa quan sát và tận hưởng không khí thành phố từ trên cao.

phong tam chung cu4 khong gian noi that phong tam chung cu dep
phòng tắm chung cư- mẫu 4

Thiết kế phòng tắm này cũng tận dụng cửa kính để tạo nên không gian phòng tắm đẹp mang phong cách hoàng gia. Skyhome chuyên thiết kế nội thất chung cư, thiết kế nội thất phòng tắm theo nhu cầu của khách hàng. Để biết thêm những phong cách thiết kế nội thất phòng tắm đẹp nhất cho nhà chung cư. Mời bạn liên hệ với skyhome để chúng tôi giúp bạn có được những thiết kế phòng tắm đẹp và tiện nghi nhất.