Không gian mẫu phòng khách đẹp có cầu thang

Xếp hạng

Trong các nhà tầng thì ✅cầu thang đẹp là thiết kế không thể thiếu để thông các tầng với nhau. Khi ✅thiết kế nội thất cần chú ý đến thiết kế cầu thang để có thể kết hợp không gian ✅phòng khách đẹp hài hòa.

Phòng khách có cầu thang cần chú ý thiết kế không gian sao cho tôn lên vẻ đẹp của cầu thang cũng như của các thiết kế nội thất khác. Thiết kế phòng khách đẹp có cầu thang là vấn đề của nhiều gia đình hiện nay, dưới đây là một số thiết kế đẹp nhất cùng những lời khuyên thiết kế hữu ích từ skyhome.

Phòng khách có cầu thang - mẫu 1

Phòng khách và cầu thang cần thiết kế  ( skyhome.vn )

Phòng khách và cầu thang cần thiết kế hài hòa về phong cách cũng như cách sử dụng tông màu sao cho phù hợp. Thiể kế cầu thang hiện đại bắt mắt với cách sử dụng đèn led, nội thất phòng khách sẽ được thiết kế đơn giản hơn để tập trung điểm nhấn nơi cầu thang. Những chiếc đèn chùm kiểu dáng bắt mắt sẽ tạo nên những điểm nhấn nhỏ xinh cho phòng khách thêm đẹp.

Phòng khách có cầu thang - mẫu 2

Thiết kế cầu thang xoắn  ( skyhome.vn )

Phòng khách này gây ấn tượng mạnh mẽ với khung cửa sổ vòm lớn bắt mắt đem lại nguồn ánh sáng tự nhiên cho căn phòng. Thiết kế cầu thang xoắn tiết kiệm không gian ở góc phòng được làm từ chất liệu gỗ, hòa hợp với phòng khách bằng cách sử dụng thiết kế bàn cùng chất liệu hay chiếc đèn đứng thiết kế xoắn độc đáo.

Phòng khách có cầu thang - mẫu 3

cầu thang gỗ sơn trắng ( skyhome.vn )

Phòng khách giản dị với các thiết kế nội thất đơn giản từ gỗ tự nhiên. cầu thang gỗ sơn trắng đồng màu với màu tường làm cho phòng khách trở nên tinh tế hơn, cũng giúp che bớt đi những khuyết điểm của thiết kế cầu thang.

Phòng khách có cầu thang - mẫu 4

bộ sofa ấn tượng cùng bộ tranh treo tường bắt mắt (skyhome.vn )

Phòng khách sang trọng với bộ sofa ấn tượng cùng bộ tranh treo tường bắt mắt. Phòng khách này có không gian cầu thang khá lớn, cầu thang được thiết kế với lan can mảnh để tránh tạo cảm giác nặng nề cũng như choán nhiều diện tích.

Thiết kế phòng khách có cầu thang cần thiết kế hòa hợp để cầu thang trở thành một thiết kế nội thất trong phòng khách. Để có được những không gian nội thất đẹp và tiện nghi nhất, mời bạn liên hệ với skyhome để được tư vấn thiết kế không gian sống đẹp, sang trọng và hiện đại.