Khi nào cần bảo dưỡng điều hòa, máy lạnh

Không chỉ đơn thuần là học cách sử dụng điều hòa,chúng ta cần phải hoc cách bảo dưỡng, sửa chữa điều hòa khi gặp những sự cố đơn giản để có thể tiết kiệm chi phí và thời gian. Theo skyhome thì không có thời gian cụ thể là 1 năm, 2 năm mới cần bảo dưỡng mà bạn cần phải bảo dưỡng định kì để điều hòa có được tuổi thọ lâu nhất. Bảo dưỡng điều hòasẽ giúp cho điều hòa của gia đình bạn chạy tốt hơn, máy êm hơn, tiết kiệm điện hơn và bền hơn.

bảo dưỡng máy lạnh

Bảo dưỡng điều hòa (skyhome.vn)

Lý do cần phải bảo dưỡng điều hòa:

 1- Giúp không khí trong lành: Trong quá trình lọc khí, sẽ có nhiều bụi bẩn, vi khuẩn bám trên dàn lạnh máy điều hòa. Bảo dưỡng điều hòa thường xuyên giúp làm sạch hệ thống lọc khí, đem đến luồng không khí trong lành hơn.

 2- Tăng tuổi thọ máy điều hòa: Máy điều hòa sẽ được kiểm tra và lau chùi thường xuyên sẽ luôn có trạng thái sử dụng tốt nhất, hoạt động cực kỳ hiệu quả với năng suất cao nhất.

3- Tiết kiệm điện năng; Vệ sinh máy điều hòa sẽ giúp làm sạch các bụi bẩn, giảm sự hao phí điện năng, làm tiết kiệm điện năng cho gia đình bạn.

bảo dưỡng điều hòa định kỳ

Cần bảo dưỡng điều hòa thường xuyên (skyhome.vn)

 Những lưu ý khi bảo dưỡng điều hòa máy lạnh:

+ Nên tắt máy lạnh những khi bạn không dùng nữa. Những lúc bật máy lạnh thì cần đóng kín cửa lại và để nhiệt độ vừa phải. Có thể để chế độ hẹn giờ tắt để tiết kiệm điện năng.

bảo dưỡng điều hòa

Bảo dưỡng điều hòa đúng quy trình (skyhome.vn)

+ Cần bảo dưỡng máy lạnh định kỳ. Đối với dàn lạnh và dàn nóng thì ít nhất bốn tháng một lần. Nếu có thời gian, bạn nên  dùng chổi lông mềm quét các bộ phận cũng như vỏ máy khoảng nửa tháng một lần để giữ vệ sinh máy lạnh.

+ Nếu bạn không chắc chắn mình có thể tự bảo quản máy điều hòa được, hãy gọi nhân viên đến thay để chắc chắn rằng sẽ không có bất kỳ sai sót nào diễn ra trong quá trình bảo dưỡng máy.

sửa chữa điều hòa

Bảo dưỡng tăng độ bền cho điều hòa (skyhome.vn)

Tại skyhome, khi bạn tin tưởng chúng tôi để lắp đặt điều hòa máy lạnh, mọi dịch vụ bảo dưỡng đều được diễn ra định kỳ và hoàn toàn miễn phí. Mời bạn đến skyhome để được tư vấn và phục vụ tốt nhất.

[excerptlist num=15 cat=’Vách ngăn cnc’ display=’Vertical’ ] [excerptlist num=15 cat=’Vách ngăn di động’ display=’Vertical’ ] [excerptlist num=15 cat=’Vách ngăn phòng khách’ display=’Vertical’ ] [excerptlist num=15 cat=’Vách ngăn phòng thờ’ display=’Vertical’ ] [excerptlist num=15 cat=’Vách Ngăn Phòng Ngủ’ display=’Vertical’ ] [excerptlist num=15 cat=’Vách ngăn phòng bếp’ display=’Vertical’ ]