Khái niệm vách tắm kính

Vách tắm kính là một khái niệm khòn còn quá xa lạ đối với các gia đình khi thiết kế nhà cửa nói chung và thiết kế phòng tắm nói riêng. Tuy nhiên để hiểu chặt chẽ về vách tắm kính thì không phải ai cũng hiểu hết được khái niệm này. Hôm nay skyhome sẽ chia sẻ với các bạn thế nào là vách tắm kính cũng như ưu nhược điểm của nó để các gia đình đang có ý định lắp đặt và sử dụng phòng tắm kính đẹp có thể tham khảo.

 

Vách tắm kính đẹp

Vách tắm kính giúp chắn nước hiệu quả (skyhome.vn)

Vách tắm kính hay còn gọi là phòng tắm kính là một phòng tắm đứng bằng kính theo đúng nghĩa. Vách kính có nhiều đặc điểm tốt để có thể làm phòng tắm.

1, Ưu điểm

– Kín, có thể ghép kín không cho nước từ trong bắn ra ngoài

– Thiết kế đẹp: Vách tắm kính có thiết kế rất đa dạng và đẹp mắt với nhiều kiểu khác nhau

Phòng tắm đứng

Vách tắm kính giúp nhà tắm gọn gàng và hiện đại (skyhome.vn)

– Tạo không gian liền mạch: Phòng tắm kính giúp không gian khu vệ sinh không bị chia vụn, liền mạch, tạo cảm giác không gian rộng và thoáng hơn.

– Dễ vệ sinh: khác với gạch men, kính rát dễ dàng trong việc vệ sinh và trả lại bề mặt kính sạch bong sáng bóng.

– tạo không gian hiện đại và sang trọng.

Nhà tắm vách kính

Vách tắm kính cho không gian nội thất ấn tượng (skyhome.vn)

2, Nhược điểm

– Trong suốt, trong nhiều trường hợp gây bất tiện, để khắc phục tình trạng này bạn có thể sử dụng các loại kính mờ hay kính họa tiết.

– Cửa kính dễ bị sệ: Do tiếp xúc nhiều với nước và các chất như xà phòng sữa tắm sẽ làm cho các mối ghép bản lề bị nhờn, tuột và làm cửa bị sê, khó khăn trong việc di chuyển và mở đóng cửa.

– Giá thành: Kính cường lực có giá thành khá cao.

vách tắm kính

Vách kính được làm từ kính cường lực chắc chắn (skyhome.vn)

Trên đây là một số ưu nhược điểm của vách tắm kính cường lực để các gia đình có thể tham khảo thêm trước khi quyết định thiết kế và lựa chọn cho gia đình mình một vách tắm kính. Nếu có bất cứ thắc mắc gì hãy liên hệ với skyhme để nhận được cấu trả lời cũng như những lời tư vấn hữu ích nhất.