Báo giá kệ tivi xoay- Kệ tivi xoay nội thất thông minh không thể thiếu cho phòng

Một chiếc kệ ti vi cố định luôn đòi hỏi bạn phải có một góc nhìn chuẩn mới có thể xem được rõ nét, nhưng nếu bạn sở hữu một chiếc kệ tivi xoay thì đó lại là một câu chuyện khác. Chiếc kệ này giúp bạn có thể theo dõi tivi ở nhiều khoảng không gian khác nhau. Ở căn phòng này, kệ xoay được lắp vào phần tường ngăn giữa hai phòng, nhờ thiết kế xoay linh động, bạn có thể xem đi tivi ở bất kì không gian nào chỉ với thao tác xoay nhẹ. Chính vì thế bài viết này

Skyhome sẽ giới thiệu đến bạn kệ tivi xoay nội thất thông minh không thể thiếu cho phòng.

kệ tivi

Kệ tivi gỗ công nghiệp sang trọng (skyhome.vn)

Bạn tự hỏi liệu có một ngày nào đó bạn không cần phải di chuyển chiếc TV để nó nằm ở vị trí hoàn hảo nhất khi xem? Điều này vẫn luôn khiến bạn cảm thấy bực bội dù cho nó chỉ là một thao tác đơn giản?

Vâng, mọi chuyện sẽ trở nên thuận lợi hơn nhiều nếu chiếc TV đi kèm với kệ xoay. Sự kết nối này cho phép TV có thể xoay theo chiều ngang hoặc chiều dọc, giúp người sử dụng dễ dàng tìm thấy những góc độ ưng ý.

kệ tivi xaoy hiện đại

Kệ xoay tiện dụng cho phòng khách và phòng ngủ (skyhome.vn)

Những công năng không thể không kể đến của kệ tivi xoay đó là:

Không gian sáng tạo cho ngôi nhà:

Chiếc kệ tivi này được giấu trong đảo bếp, nó có lẫy để kéo lên. Và một khi đã được kéo lên khỏi mặt bàn, chiếc tivi có thể xoay linh hoạt theo mọi hướng. Đây là một lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn vừa xem các video hướng dẫn nấu ăn vừa thực hành làm bếp.

kệ tivi thông minh

Kệ xoay giúp bạn có thể điều chỉnh và lựa chọn vị trí ngồi phù hợp (skyhome.vn)

Nội thất tiết kiệm không gian sống:

Kệ tivi xoay khá tiết kiệm diện tích và có thể thiết kế riêng để phù hợp cho tiện dụng nhất cho từng không gian sống và hiện nay các kiến trúc sư cho rằng kệ tivi xoay. Với căn phòng rộng kiêm nhiệm nhiều chức năng như dưới đây, kệ ti vi xoay quả gắn trên cột quả là một ý tưởng hoàn hảo để bạn có thể xem phim, nghe nhạc… ở mọi góc nhìn.

kệ tivi hiện đại

Kệ xoay từ gỗ tự nhiên (skyhome.vn)

Chính vì sự đa năng như thế bạn không thể không rinh ngay về cho mình một chiếc kệ tivi đa năng để giúp cho cuộc sống của bạn trở lên tiện nghi hơn.

kệ tivi xoay

Kệ tivi xoay làm vách ngăn cho phòng ngủ (skyhome.vn)

Bạn đã hiểu rõ hơn về chiếc kệ tivi xoay chưa? chúng thật tiện dụng và hữu ích phải không nào. Mong rằng với nhũng chia sẻ của skyhome có thể giúp bạn lựa chọn được chiếc kệ tivi đẹp khi thiết kế nội thất phòng khách nhà mình thêm sang trọng và hiện đại.