Một kệ sách độc đáo và nổi bật sẽ là điểm nhấn ấn tượng giúp căn phòng của trẻ trở nên thú vị và mới mẻ hơn. Kệ sách đẹp và bắt mắt sẽ giúp cho con trẻ nhà bạn có cảm hứng hơn đối với sách. Không gian phòng trẻ có ảnh hưởng lớn đến tính cách cũng như sự sáng tạo của trẻ vì đây không chỉ là nơi nghỉ ngơi mà còn là nơi vui chơi, sinh hoạt, nơi trẻ thể hiện khả năng sáng tạo và phát huy tư duy của mình. Một kệ sách độc đáo và nổi bật sẽ là điểm nhấn ấn tượng giúp căn phòng của trẻ trở nên thú vị và mới mẻ hơn. Kệ sách đẹp và bắt mắt sẽ giúp cho con trẻ nhà bạn có cảm hứng hơn đối với sách, đối với việc học tập cũng như sáng tạo của trẻ. Skyhome xin được đưa ra một vài mẫu kệ sách phòng trẻ với những màu sắc và thiết kế đa dạng.


Kệ sách Ba Sắc

Giá : 2.500.000

Giá sách cũng có thể được tận dụng để bố trí nhiều vật dụng cần thiết khác cho căn phòng. Những chiếc kệ sách sẽ giúp con bạn sắp xếp đồ chơi, sách vở một cách ngăn nắp,gọn gàng. Thiết kế ngộ nghĩnh cùng màu sắc tươi mới sẽ góp phần giúp căn phòng trở nên mới mẻ, vui tươi hơn. Màu sắc của kệ sách nên lựa chọn theo màu yêu thích của trẻ để giúp tạo thêm cảm hứng cho trẻ, kích thích sự sáng tạo của trẻ.


Kệ sách Cây Kê

Giá : 2.200.000

Một mẫu kệ sách cây kê được thiết kế vô cùng độc đáo và ấn tượng. Trẻ con luôn yêu thích sự sáng tạo, vì thế một chiếc kệ sách ngộ nghĩnh sẽ khiến chúng vô cùng thích thú. Những chiếc kệ với kiểu dáng bắt mắt và sáng tạo như thế này sẽ thu hút được sự chú ý của bọn trẻ. Chúng sẽ trở nên hăng say hơn với việc đọc sách đấy. Kệ sách cây kê này đã được rất nhiều các gia đình lựa chọn và đặt thiết kế cho con em của mình, giúp việc hovj tập cũng như đọc sách trở nên thú vị hơn.


Kệ sách Cây Xanh

Giá: 2.000.000

Thêm một kiểu kệ sách hình cây sáng tạo để bạn tham khảo khi thiết kế phòng bé yêu. Những mẫu thiết kế gần gũi với thiên nhiên như kệ sách cây xanh sẽ khiến trí tưởng tượng của trẻ bay bổng và tình yêu thiên nhiên lớn dần.


Kệ sách Chân Mảnh

Giá : 3.900.000

Một chiếc kệ sách không chỉ làm cho phòng của bé sinh động hẳn lên, mà hơn hết nó còn giúp khơi dậy niềm đam mê đọc sách cho trẻ từ bé. Vậy nên hãy đầu tư 1 chiếc kệ sách trong phòng trẻ ngay khi có thể nhé. Kệ sách đẹp mà bắt mắt sẽ giúp trẻ có hứng thú hơn với những cuốn sách, mang lại những kiến thức bổ ích và thú vị cho trẻ,  giúp trẻ phát triển trí tuệ một cách toàn diện nhất.


Chữ A

Giá : 2.500.000

Một mẫu kệ sách độc đáo thế này sẽ giúp kích thích trí tưởng tượng sự sáng tạo và khả năng tư duy của trẻ. Khi nhìn thấy một chiếc kệ sách ngộ nghĩnh trẻ sẽ ham học và muốn đọc sách hơn.


Kệ sách Đỏ Đen

Giá : 2.000.000

Đây là một kiểu kệ đơn giản với bố trí sách vở và đồ chơi thông minh giúp trẻ phát huy khả năng tư duy và sáng tạo, giúp các bé dễ dàng hơn trong việc lựa chọn cũng như cất giữ và sắp xếp sách.


Kệ sách Gỗ Tròn

Giá : 1.500.000

Dù kệ sách như thế nào, bạn nên đảm bảo rằng kệ có thể chứa được tất cả sách của con mình. Nhất là khi sách thiếu nhi có rất nhiều hình dạng và kích thước, kệ sách có nhiều ngăn kích thước khác nhau hoặc dễ tháo lắp các ngăn vẫn là lựa chọn tốt nhất. Các thiết kế kệ sách này không những để được trong phòng trẻ mà còn có thể sử dụng đặt trong phòng khách, phòng làm việc cho không gian nội thất thêm ấn tượng.


Kệ sách Hình Khối  

– Chúng được thiết kế với kiểu dáng rất dễ thương, phù hợp với lứa tuổi trẻ thơ.

– Chắc chắn và bền bỉ với những màu sắc đẹp thu hút. Nhỏ gọn, hài hòa với mọi không gian căn phòng nhỏ dành cho bé yêu của bạn.


Kệ sách Hộp Trắng

Giá :3.900.000

Thật đơn giản nhưng lại bắt mắt, đặc biệt sẽ thu hút sự thích thú của bọn trẻ. Những ngăn chứa này giúp trẻ phân loại sách và dọn dẹp, cất giữ đồ chơi rất dễ dàng mà lại không hề nhàm chán.


Kệ sách Khối Nhấn

Giá: 2.000.000

Với thiết kế kệ sách này, con bạn sẽ không phải lần từng gáy sách một hay bới tung đống sách lên để tìm kiếm quyển sách nào đó. Chúng chỉ việc lướt mắt thật nhanh và tìm kiếm được thứ mình muốn trong sự thích thú của người như vừa được chiến thắng trong một chương trình trải nghiệm thực tế


Kệ sách Nhà Nhỏ

Giá : 3.200.000

Một chiếc kệ sách như thế này không chỉ làm cho phòng của bé sinh động hẳn lên, mà hơn hết nó còn giúp khơi dậy niềm đam mê đọc sách cho trẻ từ bé. Vậy nên hãy đầu tư 1 chiếc kệ sách trong phòng trẻ nhé.


Kệ sách Pha Trộn

Giá : 3.600.000

Một ý tưởng thiết kế nội thất dành cho phòng trẻ em không thể tuyệt vời hơn. Vừa giúp con bạn hình thành ý thức gọn gàng, vừa trang trí phòng cho trẻ sinh động hơn. Nhưng điều quan trọng nhất, nó giúp trẻ tăng thêm tình yêu đối với ngôi nhà mình đang ở.


Kệ sách Sắc Màu

Giá : 2.800.000

Những chiếc kệ sách rực rỡ sắc màu thế này sẽ khiến trẻ thích thú. Sự vui vẻ là khỏi nguồn cho những ý tưởng và tư duy tốt hay đơn giản hơn sẽ giúp chúng có hứng khởi để tự sắp xếp cuộc sống, góc học tập của mình ngăn nắp, gọn gàng, có tổ chức.


Kệ sách Tím Sữa

Giá : 3.500.000

Đơn giản nhưng không kém phần độc đáo, kệ sách này hẳn sẽ mang lại sự thú vị không chỉ cho con bạn mà nó còn khiến bạn cũng phải trầm trồ. Kiểu dáng này còn khuyến khích trẻ sáng tạo trong cách sắp xếp sách của mình.


Kệ sách Tím Than

Giá : 2.200.000

Dù kệ sách như thế nào, bạn nên đảm bảo rằng kệ có thể chứa được tất cả sách của con mình. Nhất là khi sách thiếu nhi có rất nhiều hình dạng và kích thước, kệ sách có nhiều ngăn kích thước khác nhau như thế này vẫn là lựa chọn tốt


Kệ sách Trắng Cốm

Giá : 5.500.000

Nếu bạn là một người theo truyền thống, coi trọng việc đọc sách và con bạn muốn có một kệ sách hoàn toàn khác trong phòng của mình, bạn có thể tham khảo một số ý tưởng thiết kế kệ sách sáng tạo đầy thú vị, vừa trang trí phòng, vừa kích thích sự phát triển trí não và tư duy cho trẻ như thế này chẳng hạn.


Kệ sách Xám Kem

Giá : 2.200.000

Hình dáng kệ phong phú không đơn giản dùng để chứa sách, trang trí mà nó còn tạo sự thích thú, khai thác trí tưởng tượng tuyệt vời cho các bé. Điều này là hết sức cần thiết khi con bạn đang ở độ tuổi học hỏi và phát triển.


Kệ sách Xen Nâu

Giá: 7.500.000

Đối với trẻ nhỏ, kệ sách được trang trí hoa, và động vật, màu sắc tươi sán  trông có vẻ hấp dẫn và thu hút hơn. Nhưng hãy luôn nhớ là “Kệ sách đẹp nhất là kệ sách chứa đầy sách.” Chúc bạn tìm được kệ sách ưng ý cho gia đình


Kệ sách Zíc Zắc

Giá: 2.900.000

Những khối hình học được tách rời nhau và sắp xếp không theo thứ tự trên tường. Mỗi khối hình phù hợp với những loại sách cùng kích thước khác nhau. Không chỉ là kệ sách, nó còn giúp con bạn học tốt hơn môn hình học đấy. Mời các gia đình liên hệ với skyhome để chúng tôi giúp bạn thực hiện ý tưởng về thiết kế kệ sách phù hợp với phòng trẻ. Hãy để skyhome chăm sóc gia đình bạn.

Bài viết mới nhất

Cập nhật bài viết mới nhất tại Skyhome

© Thiết kế bởi Vach-ngan.com