KICH Tropic Garden Residence – Quận 2

Giá 0₫

LIÊN HỆ : 0936.32.08.32

SKYHOME.VN

vach ngan cnc

Quy mô: Tổng diện tích Tropic Garden là hơn 2,5ha bao gồm 5 Block căn hộ, mỗi Block cao 27 tầng.

 

♦ Thiết kế: 5 tháp Tropic Garden được bố trí cân đối, view đều có hướng nhìn ra sông Sài Gòn thơ mộng và khuôn viên cây xanh thoáng mát bên dưới.Thiết kế kiến trúc đẹp mang đường nét phương Tây vừa cổ điển nhưng cũng mang tính hiện đại. Tropic Garden mang ý nghĩa là khu vườn nhiệt đới.

 

♦ Địa chỉ dự án Tropic Garden: Đường số 66, Phường Thảo Điền, Quận 2 , TP.HCM.

Theo định hướng của UBND Thành Phố Hồ Chí Minh sẽ đẩy mạnh phát triển về khu vực phía Đông của Thành phố, trong đó có 11 phường của Quận 2, Quận 9 và Quận Thủ Đức. Và phường Thảo Điền là một phường nằm trong quy hoạch  trần thạch cao và tiềm năng lớn. Căn hộ Tropic Garden Thảo Điền nằm gần trung tâm thành phố nhưng trong một khu vực tách biệt đã được các thương nhân nổi tiếng chọn làm chỗ an cư từ rất lâu.

Căn hộ Tropic Garden thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ diện tích 76m2 đến 88m2, trần và tường được làm từ thạch cao. Là diện tích căn hộ 2 phòng ngủ nhỏ nhất tại khu vực Thảo Điền. Tropic Garden là căn hộ phù hợp với túi tiền của quý khách hàng.

Thiết kế kiến trúc đẹp mang đường nét phương Tây vừa cổ điển nhưng cũng rất hiện đại, với tường được làm từ thạch cao. Tropic Garden Residence còn sở hữu cả một khu vườn nhiệt đới rộng lớn bao quanh tòa nhà, là một nơi yên tĩnh, xanh tươi, không khí trong lành cho cư dân. Khu vực Thảo Điền với thiết kế Âu là sản phẩm phù hợp cho nhiều người ở và cho thuê đặc biệt là người nước ngoài.

                                  Căn hộ sang trọng thuộc KICH Tropic Garden Residence

Bình luận

nhà gỗ

Danh mục sản phẩm

Có thể bạn thích

Sản phẩm tương tự